Mandarin Garden cất nóc tòa nhà cuối cùng

(Thứ Hai, 24/09/2012 | 14:02)
Tập đoàn Hòa Phát vừa hoàn thành cất nóc toàn bộ 4 khu nhà A, B, C, D của dự án Khu phức hợp Mandarin Garden và đang bắt đầu triển khai công tác hoàn thiện nhằm mục tiêu bàn giao căn hộ đầu tiên vào tháng 9/2013.
Mandarin Garden cất nóc tòa nhà cuối cùng
Mandarin Garden cất nóc tòa nhà cuối cùng


Dự án Mandarin Garden được xây dựng trên diện tích 2,6 ha, mật độ xây dựng 36,4%, gồm 4 tòa tháp với 9 khối nhà cao từ 21 đến 29 tầng, cung cấp 999 căn hộ cao cấp cho thị trường Hà Nội.

mandarin garden cat noc toa nha cuoi cung
Dự án Mandarin Garden cất nóc tòa nhà cuối cùng và dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào tháng 9/2013.


Thông tin từ tập đoàn Hòa Phát – chủ đầu tư dự án cho biết, đơn vị sẽ cùng với các đơn vị thi công triển khai ngay công tác hoàn thiện bao gồm: xây trát tường bao, lắp đặt cửa các loại, hệ thống hạ tầng điện nước, liên thông các tầng hầm của 4 khối cao ốc với nhau, xây dựng bể bơi và khuôn viên cây xanh trong lòng dự án theo thiết kế. Những hạng mục này rất quan trọng đối với chất lượng các căn hộ và những tiện ích sau này cho cư dân về sinh sống tại đây. Do đó, Tập đoàn đã lựa chọn những nhà cung cấp, nhà thầu có uy tín như CotecCons, Long Việt thi công hoàn thiện, Eurowindow, Ngọc Diệp thi công cửa, nhà thầu Hawee thi công cơ điện, nhà thầu Azbil (Nhật Bản) thi công hệ thống kiểm soát an ninh, BMS. Nói về vấn đề này, ông Lê Hoàng Đức – Trưởng Ban Quản lý Dự án, với các nhà thầu thi công, lắp đặt uy tín, có nhiều kinh nghiệm và dưới sự giám sát chặt chẽ của Ban Quản lý dự án và đơn vị tư vấn giám sát, dự án sẽ được bàn giao theo đúng mục tiêu đề ra và đảm bảo chất lượng.


Bên cạnh đó, Hòa Phát cũng đẩy mạnh việc hoàn thiện các căn hộ mẫu mới tại khu nhà D của dự án Mandarin Garden và dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 10/2012. Nhà mẫu mới tại dự án sẽ giúp khách hàng, đặc biệt là các khách hàng tham gia mua căn hộ trong đợt mở bán lớn thứ 2 tới đây thấy rõ sản phẩm tương lai cũng như quyết tâm của Hòa Phát trong việc đảm bảo chữ tín, chất lượng công trình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam