Malaysia tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

(Thứ Sáu, 03/10/2008 | 15:58)
Một trong những tập đoàn địa ốc lớn của Malaysia, Golden Plus Holdings Bhd (GPlus), đang lên kế hoạch mở thêm hai chi nhánh tại Việt Nam và Ấn Độ vào quý một năm 2009. Sản phẩm mà họ hướng tới là những dự án nhà ở sang trọng.
Malaysia tiếp tục đầu tư vào Việt Nam
Malaysia tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

Theo thành viên hội đồng quản trị Tập đoàn, ông Jeyaraj Ratnaswamy, GPlus sẽ hoạt động dưới dạng các công ty liên doanh. Nhưng ông này không tiết lộ về việc đã chọn đối tác nào tại Việt Nam và Ấn Độ.

"Thị trường Malaysia, theo chúng tôi, đã gần tới mức bão hòa. Chính vì vậy, giải pháp hiện nay là mở rộng hoạt động ra nước ngoài. Và chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường tại hai quốc gia châu Á nhiều tiềm năng này. Họ đều đông dân nên chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ đều cần nhiều nơi ở. Và các dự án của chúng tôi có thể hỗ trợ", ông Ratnaswamy cho biết.

Hiện tại, GPlus đang tập trung vào thị trường Trung Quốc. Họ mới công bố triển khai dự dán xây dựng 10 khối nhà sang trọng Royal Gardens tại Thượng Hải, tiến hành trong hai giai đoạn.

Trong số này, đã có 6 khối nhà được bán, và 50% đã có chủ. Họ hy vọng đến tháng 8/2009, sản phẩm từ hai khối nhà nữa sẽ được đưa ra thị trường.

Bài viết bạn quan tâm


Những yếu tố giúp giá đất Hải Phòng tăng mạnh Những yếu tố giúp giá đất Hải Phòng tăng mạnh
Những dự án nghìn tỷ đang được triển khai đã đẩy giá đất Hải Phòng tăng mạnh trong thời gian qua.
Bảng giá đất dự án BT chỉ bằng nửa giá thị trường Bảng giá đất dự án BT chỉ bằng nửa giá thị trường
Theo Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA), bảng giá đất dự án BT của các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương hiện nay đều chỉ bằng khoảng 30-50% giá thị trường. Điều này có thể làm thất thoát ngân sách Nhà nước.
Có suất mua nhà tái định cư nhưng...không mặn mà đến nhận Có suất mua nhà tái định cư nhưng...không mặn mà đến nhận
Nhiều người có suất mua nhà tái định cư với giá rẻ cũng không mặn mà đến nhận đang là thực trạng diễn ra tại các khu tái định cư Hà Nội.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam