Malaysia tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

(Thứ Sáu, 03/10/2008 | 15:58)
Một trong những tập đoàn địa ốc lớn của Malaysia, Golden Plus Holdings Bhd (GPlus), đang lên kế hoạch mở thêm hai chi nhánh tại Việt Nam và Ấn Độ vào quý một năm 2009. Sản phẩm mà họ hướng tới là những dự án nhà ở sang trọng.
Malaysia tiếp tục đầu tư vào Việt Nam
Malaysia tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

Theo thành viên hội đồng quản trị Tập đoàn, ông Jeyaraj Ratnaswamy, GPlus sẽ hoạt động dưới dạng các công ty liên doanh. Nhưng ông này không tiết lộ về việc đã chọn đối tác nào tại Việt Nam và Ấn Độ.

"Thị trường Malaysia, theo chúng tôi, đã gần tới mức bão hòa. Chính vì vậy, giải pháp hiện nay là mở rộng hoạt động ra nước ngoài. Và chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường tại hai quốc gia châu Á nhiều tiềm năng này. Họ đều đông dân nên chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ đều cần nhiều nơi ở. Và các dự án của chúng tôi có thể hỗ trợ", ông Ratnaswamy cho biết.

Hiện tại, GPlus đang tập trung vào thị trường Trung Quốc. Họ mới công bố triển khai dự dán xây dựng 10 khối nhà sang trọng Royal Gardens tại Thượng Hải, tiến hành trong hai giai đoạn.

Trong số này, đã có 6 khối nhà được bán, và 50% đã có chủ. Họ hy vọng đến tháng 8/2009, sản phẩm từ hai khối nhà nữa sẽ được đưa ra thị trường.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi ám ảnh mang tên 'đường Huỳnh Tấn Phát' Nỗi ám ảnh mang tên 'đường Huỳnh Tấn Phát'
Nhiều tháng qua, người dân lưu thông trên đường Huỳnh Tấn Phát (Quận 7, TP.HCM) ngán ngẩm chịu đựng trước cảnh thi công ngổn ngang, đầy bụi bặm và ổ gà, ổ voi nguy hiểm.
Dừng cấp phép dự án nhà ở mới tại trung tâm TP.HCM Dừng cấp phép dự án nhà ở mới tại trung tâm TP.HCM
Theo kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2020 đã được phê duyệt, TP.HCM sẽ dừng cấp phép đối với các dự án nhà ở mới đầu tư tại quận 1, quận 3.
Dự án sân bay Long Thành: Hơn 1 tỷ USD để giải phóng mặt bằng Dự án sân bay Long Thành: Hơn 1 tỷ USD để giải phóng mặt bằng
Dự án sân bay Long Thành có tổng mức vốn giải phóng mặt bằng dự kiến hơn 23.000 tỷ đồng (trên 1 tỷ USD). UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã đề nghị Bộ GTVT và ACV sớm triển khai quy hoạch hệ thống giao thông kết nối vùng với dự án sân bay mới này.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam