Malaysia tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

(Thứ Sáu, 03/10/2008 | 15:58)
Một trong những tập đoàn địa ốc lớn của Malaysia, Golden Plus Holdings Bhd (GPlus), đang lên kế hoạch mở thêm hai chi nhánh tại Việt Nam và Ấn Độ vào quý một năm 2009. Sản phẩm mà họ hướng tới là những dự án nhà ở sang trọng.
Malaysia tiếp tục đầu tư vào Việt Nam
Malaysia tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

Theo thành viên hội đồng quản trị Tập đoàn, ông Jeyaraj Ratnaswamy, GPlus sẽ hoạt động dưới dạng các công ty liên doanh. Nhưng ông này không tiết lộ về việc đã chọn đối tác nào tại Việt Nam và Ấn Độ.

"Thị trường Malaysia, theo chúng tôi, đã gần tới mức bão hòa. Chính vì vậy, giải pháp hiện nay là mở rộng hoạt động ra nước ngoài. Và chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường tại hai quốc gia châu Á nhiều tiềm năng này. Họ đều đông dân nên chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ đều cần nhiều nơi ở. Và các dự án của chúng tôi có thể hỗ trợ", ông Ratnaswamy cho biết.

Hiện tại, GPlus đang tập trung vào thị trường Trung Quốc. Họ mới công bố triển khai dự dán xây dựng 10 khối nhà sang trọng Royal Gardens tại Thượng Hải, tiến hành trong hai giai đoạn.

Trong số này, đã có 6 khối nhà được bán, và 50% đã có chủ. Họ hy vọng đến tháng 8/2009, sản phẩm từ hai khối nhà nữa sẽ được đưa ra thị trường.

Bài viết bạn quan tâm


Cẩn thận trước khi ký hợp đồng đặt cọc giữ chỗ Cẩn thận trước khi ký hợp đồng đặt cọc giữ chỗ
Các cá nhân có nhu cầu ký hợp động đặt cọc giữ chỗ để mua nhà ở trong các dự án phát triển đô thị cần phải tham khảo đầy đủ các quy định pháp luật để tránh thiệt hại có thể xảy ra.
Sức mua căn hộ giảm, giá vẫn tăng Sức mua căn hộ giảm, giá vẫn tăng
Thị trường tiếp tục đón nhận những kết quả không mấy khả quan về sức mua căn hộ. Tuy vậy, có một nghịch lý là sức mua giảm, nhưng giá căn hộ vẫn tăng chóng mặt trong những tháng cuối năm 2018.
Bất động sản Phan Thiết nóng sốt nhờ dự án cảng hàng không 10.000 tỷ đồng Bất động sản Phan Thiết nóng sốt nhờ dự án cảng hàng không 10.000 tỷ đồng
Cảng hàng không Phan Thiết vừa được xét duyệt nâng vốn lên đến 10.000 tỷ đồng. Với mức đầu tư này, cảng hàng không Phan Thiết sẽ trở thành một trong ba cảng lớn nhất miền Trung Việt Nam.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam