Malaysia tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

(Thứ Sáu, 03/10/2008 | 15:58)
Một trong những tập đoàn địa ốc lớn của Malaysia, Golden Plus Holdings Bhd (GPlus), đang lên kế hoạch mở thêm hai chi nhánh tại Việt Nam và Ấn Độ vào quý một năm 2009. Sản phẩm mà họ hướng tới là những dự án nhà ở sang trọng.
Malaysia tiếp tục đầu tư vào Việt Nam
Malaysia tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

Theo thành viên hội đồng quản trị Tập đoàn, ông Jeyaraj Ratnaswamy, GPlus sẽ hoạt động dưới dạng các công ty liên doanh. Nhưng ông này không tiết lộ về việc đã chọn đối tác nào tại Việt Nam và Ấn Độ.

"Thị trường Malaysia, theo chúng tôi, đã gần tới mức bão hòa. Chính vì vậy, giải pháp hiện nay là mở rộng hoạt động ra nước ngoài. Và chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường tại hai quốc gia châu Á nhiều tiềm năng này. Họ đều đông dân nên chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ đều cần nhiều nơi ở. Và các dự án của chúng tôi có thể hỗ trợ", ông Ratnaswamy cho biết.

Hiện tại, GPlus đang tập trung vào thị trường Trung Quốc. Họ mới công bố triển khai dự dán xây dựng 10 khối nhà sang trọng Royal Gardens tại Thượng Hải, tiến hành trong hai giai đoạn.

Trong số này, đã có 6 khối nhà được bán, và 50% đã có chủ. Họ hy vọng đến tháng 8/2009, sản phẩm từ hai khối nhà nữa sẽ được đưa ra thị trường.

Bài viết bạn quan tâm


Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ
Sau khi đề xuất thu thuế tài sản của Bộ Tài chính được đưa ra, dư luận ngay lập lực phản ứng mạnh mẽ, nhất là đối với thuế nhà ở rên 700 triệu đồng. Để tăng tính thuyết phục, Bộ Tài chính đã đưa ra một ví dụ cụ thể về cách tính thuế nhà ở.
Có gì ở khu đất Phước Kiển bị tố bán rẻ cho Quốc Cường Gia Lai? Có gì ở khu đất Phước Kiển bị tố bán rẻ cho Quốc Cường Gia Lai?
Dư luận thời gian qua đang lùm xụm vụ khu đất 32,5 ha tại xã Phước Kiển được bán giá 419 tỷ đồng (tương đương 1,29 triệu đồng/m2) cho Quốc Cường Gia Lai. Mức giá này quá rẻ so với giá thị trường nên dấy lên nghi vấn làm thất thoát ngân sách.
Giá đất nền TP HCM sốt trên diện rộng Giá đất nền TP HCM sốt trên diện rộng
Khởi điểm từ khu Tây TP HCM, sức nóng của thị trường đất nền đã lan rộng sang vùng ven và trên toàn thành phố. Theo ghi nhận, giá đất nền tại Củ Chi, quận 2 và một số khu vực liên tục leo thang.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam