Malaysia đầu tư vào BĐS TP HCM

(Thứ Tư, 25/07/2007 | 00:00)
Công ty bất động sản và sòng bạc Berjaya Land của Malaysia và Công ty Thương mại Du lịch Kỳ Hòa vừa ký bản ghi nhớ về việc phối hợp thực hiện dự án đầu tư bất động sản trị giá 700 triệu USD, tại TP HCM. Theo thông báo của Berjaya Land gửi lên thị trường chứng khoán Malaysia cuối ngày 27/3, Công ty sẽ tiến hành nghiên cứu khả thi để quyết định sự kết hợp tốt nhất giữa hai bên trong dự án. Công ty này đã đề nghị phát triển và quản lý dự án
Malaysia đầu tư vào BĐS TP HCM
Malaysia đầu tư vào BĐS TP HCM

Công ty bất động sản và sòng bạc Berjaya Land của Malaysia và Công ty Thương mại Du lịch Kỳ Hòa vừa ký bản ghi nhớ về việc phối hợp thực hiện dự án đầu tư bất động sản trị giá 700 triệu USD, tại TP HCM.

Theo thông báo của Berjaya Land gửi lên thị trường chứng khoán Malaysia cuối ngày 27/3, Công ty sẽ tiến hành nghiên cứu khả thi để quyết định sự kết hợp tốt nhất giữa hai bên trong dự án. Công ty này đã đề nghị phát triển và quản lý dự án một cách độc lập.

Dự án sẽ bao gồm các văn phòng cao cấp, khu mua sắm, một khách sạn 5 sao và khu hệ thống dịch vụ tại quận 10, TP HCM.

Berjaya Land, công ty con của tập đoàn Berjaya Group hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, giải trí, sòng bạc và tài chính của Malaysia, cho rằng Việt Nam đã trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở châu Á và các công ty đa quốc gia đang tìm cách tận dụng các cơ hội đầu tư và khai thác tiềm năng kinh tế của nước này.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam