Lũng Lô 3 - Bình Tây - Thiên Nga xin thực hiện dự án khu nghỉ dưỡng Mỹ Khê

(Thứ Sáu, 23/09/2011 | 11:21)
Dự án có quy mô gần 16 ha tại tỉnh Quảng Ngãi, trước đó do Công ty TNHH Ánh Sao làm chủ đầu tư nhưng bị thu hồi do chậm tiến độ.
Lũng Lô 3 - Bình Tây - Thiên Nga xin thực hiện dự án khu nghỉ dưỡng Mỹ Khê
Lũng Lô 3 - Bình Tây - Thiên Nga xin thực hiện dự án khu nghỉ dưỡng Mỹ Khê


lung lo 3 binh tay thien nga xin thuc hien du an khu nghi duong my khe
Bãi biển Mỹ Khê.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Quang Thích đã làm việc với Liên danh Lũng Lô 3 - Bình Tây - Thiên Nga để xem xét việc xin thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng và du lịch Mỹ Khê.
Tại buổi làm việc, Liên danh cho biết sẽ sử dụng lại toàn bộ hồ sơ, thiết kế của dự án nghỉ dưỡng và Khu du lịch sinh thái Ánh Sao với quy mô 15,8 ha đã được các cơ quan chức năng của tỉnh thẩm định, phê duyệt làm cơ sở để tiếp tục đầu tư thực hiện dự án này.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quang Thích cho rằng việc đầu tư vào khu vực này có nhiều thuận lợi vì đã có quy hoạch chi tiết 1/500, với chức năng là xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch, các hồ sơ thiết kế đã được cơ quan chức năng thẩm định, phê duyệt.

Tuy nhiên, Phó Chủ tịch yêu cầu, trước mắt, Liên doanh cần phải nhanh chóng thành lập doanh nghiệp có tư cách pháp nhân, có con dấu và hạch toán độc lập tại Quảng Ngãi, chứng minh năng lực tài chính kinh doanh của Liên doanh.

Bài viết bạn quan tâm


Dừng cấp phép dự án nhà ở mới tại trung tâm TP.HCM Dừng cấp phép dự án nhà ở mới tại trung tâm TP.HCM
Theo kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2020 đã được phê duyệt, TP.HCM sẽ dừng cấp phép đối với các dự án nhà ở mới đầu tư tại quận 1, quận 3.
Dự án sân bay Long Thành: Hơn 1 tỷ USD để giải phóng mặt bằng Dự án sân bay Long Thành: Hơn 1 tỷ USD để giải phóng mặt bằng
Dự án sân bay Long Thành có tổng mức vốn giải phóng mặt bằng dự kiến hơn 23.000 tỷ đồng (trên 1 tỷ USD). UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã đề nghị Bộ GTVT và ACV sớm triển khai quy hoạch hệ thống giao thông kết nối vùng với dự án sân bay mới này.
Lề đường bị chiếm vì 200 “cột sắt đồng bộ” Lề đường bị chiếm vì 200 “cột sắt đồng bộ”
Vốn đã chật chội, nay vỉa hè Đình Thôn (Hà Nội) đã gần như bị chiếm hoàn toàn vì hai hàng “cột sắt đồng bộ” để gắn biển hiệu, thí điểm tuyến phố văn minh đô thị.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam