Lũng Lô 3 - Bình Tây - Thiên Nga xin thực hiện dự án khu nghỉ dưỡng Mỹ Khê

(Thứ Sáu, 23/09/2011 | 11:21)
Dự án có quy mô gần 16 ha tại tỉnh Quảng Ngãi, trước đó do Công ty TNHH Ánh Sao làm chủ đầu tư nhưng bị thu hồi do chậm tiến độ.
Lũng Lô 3 - Bình Tây - Thiên Nga xin thực hiện dự án khu nghỉ dưỡng Mỹ Khê
Lũng Lô 3 - Bình Tây - Thiên Nga xin thực hiện dự án khu nghỉ dưỡng Mỹ Khê


lung lo 3 binh tay thien nga xin thuc hien du an khu nghi duong my khe
Bãi biển Mỹ Khê.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Quang Thích đã làm việc với Liên danh Lũng Lô 3 - Bình Tây - Thiên Nga để xem xét việc xin thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng và du lịch Mỹ Khê.
Tại buổi làm việc, Liên danh cho biết sẽ sử dụng lại toàn bộ hồ sơ, thiết kế của dự án nghỉ dưỡng và Khu du lịch sinh thái Ánh Sao với quy mô 15,8 ha đã được các cơ quan chức năng của tỉnh thẩm định, phê duyệt làm cơ sở để tiếp tục đầu tư thực hiện dự án này.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quang Thích cho rằng việc đầu tư vào khu vực này có nhiều thuận lợi vì đã có quy hoạch chi tiết 1/500, với chức năng là xây dựng khu nghỉ dưỡng, du lịch, các hồ sơ thiết kế đã được cơ quan chức năng thẩm định, phê duyệt.

Tuy nhiên, Phó Chủ tịch yêu cầu, trước mắt, Liên doanh cần phải nhanh chóng thành lập doanh nghiệp có tư cách pháp nhân, có con dấu và hạch toán độc lập tại Quảng Ngãi, chứng minh năng lực tài chính kinh doanh của Liên doanh.

Bài viết bạn quan tâm


Tranh chấp ở chung cư diễn biến phức tạp Tranh chấp ở chung cư diễn biến phức tạp
Theo báo cáo của Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA), hiện trên địa bàn thành phố có khoảng 1.000 chung cư, trong đó trên 100 chung cư có phát sinh tranh chấp. Có 34 chung cư có tranh chấp đến mức Sở Xây dựng phải thụ lý giải quyết.
Đất có sổ đỏ, vẫn bị người khác lấn chiếm xây nhà? Đất có sổ đỏ, vẫn bị người khác lấn chiếm xây nhà?
Năm 2016, ông Đào Văn Miên (ở thôn Khả Phú, xã Bình Thanh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) rất ưng ý khi mua được một thửa đất có sổ đỏ 110m2 ở cùng thôn. Giữa năm 2018, bỗng dưng ông Miên phát hiện bà Đặng Thị Huệ, "ngang nhiên" làm nhà trên thửa đất của mình.
Di dời khẩn người dân ở 2 chung cư cũ xuống cấp Di dời khẩn người dân ở 2 chung cư cũ xuống cấp
Người dân ở 2 chung cư cũ xuống cấp là chung cư Trúc Giang và chung cư Vĩnh Hội (quận 4, TPHCM) sẽ được bố trí tạm cư tại các căn hộ chưa sử dụng trên địa bàn quận và huyện Bình Chánh.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam