Lộn xộn ở Vinaconex vì phí dịch vụ

(Thứ Bảy, 08/12/2007 | 00:00)
Chiều 4/6, hàng trăm hộ dân tại các tòa nhà 18T1-18T6; 17T1-17T9 khu Trung Hòa - Nhân Chính đã kéo đến trụ sở Vinaconex yêu cầu công ty này làm rõ việc giá dịch vụ ở đây luôn thay đổi khi chưa được sự đồng thuận của dân. Chị Mang Thị Bích Khương, phòng 306 nhà 24T1 cho biết, từ tháng 6/2006, lãnh đạo của Vinasinco (đơn vị quản lý nhà và cho thuê dịch vụ trực thuộc Vinaconex) đã liên tục tăng giá các loại dịch vụ ở đây mà không hề thông qua người dân. Ví dụ,
Lộn xộn ở Vinaconex vì phí dịch vụ
Lộn xộn ở Vinaconex vì phí dịch vụ

Chiều 4/6, hàng trăm hộ dân tại các tòa nhà 18T1-18T6; 17T1-17T9 khu Trung Hòa - Nhân Chính đã kéo đến trụ sở Vinaconex yêu cầu công ty này làm rõ việc giá dịch vụ ở đây luôn thay đổi khi chưa được sự đồng thuận của dân.


Chị Mang Thị Bích Khương, phòng 306 nhà 24T1 cho biết, từ tháng 6/2006, lãnh đạo của Vinasinco (đơn vị quản lý nhà và cho thuê dịch vụ trực thuộc Vinaconex) đã liên tục tăng giá các loại dịch vụ ở đây mà không hề thông qua người dân. Ví dụ, tiền gửi xe máy tăng từ 20.000 lên 45.000 đồng, giá các loại dịch vụ khác tăng từ 45.000 lên 100.000 đồng mà chưa hề được sự đồng thuận của dân.


Giống như chị Khương, ông Nguyễn Đức Thuần, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố khu nhà 18T1 cũng cực lực phản đối việc Vinasinco tự ý tăng giá các loại dịch vụ.


Sự việc này đã kéo dài nhiều tháng, người dân cũng nhiều lần gửi đơn lên lãnh đạo Vinaconex nhưng vấn đề không được giải quyết. Đỉnh điểm của vụ việc nói trên vào ngày 1/6 vừa qua, theo một người dân, là lãnh đạo Vinasinco đã không cho các em thiếu nhi ở đây có sân sinh hoạt. Ngày 2/6, Vinasinco đã thu toàn bộ vé gửi xe của người dân, không cho họ gửi xe ở đây, đồng thời tuyên bố nếu ai cố tình gửi xe mà xảy ra chuyện, phía Vinasinco không chịu trách nhiệm.


Theo ông Lê Công Ích, Phó tổng giám đốc Vinaconex, ngay trong ngày 4/6, phía Vinasinco phải trả lại vé cho người dân, đồng thời vẫn thu tiền dịch vụ theo giá cũ và phải trông xe cho người dân bình thường. Sau đó lãnh đạo Vinaconex, Vinasinco và người dân sẽ họp bàn đưa ra mức giá chung phù hợp.

Bài viết bạn quan tâm


Sốt đất nền quận 9: “Mới cọc thôi đã lời vài giá rồi” Sốt đất nền quận 9: “Mới cọc thôi đã lời vài giá rồi”
Những ngày này, chủ đề được người dân quận 9, TP HCM bàn bạc nhiều nhất là về “sốt đất nền”. Trong đó, 2 phường Long Thạnh Mỹ và Long Bình giá đất đã bị đẩy lên đỉnh khi nhiều khách hàng và nhà đầu tư đổ xô về khu vực này để gom đất.
3 siêu dự án 15 tỷ USD được đề xuất đầu tư tại Vân Đồn 3 siêu dự án 15 tỷ USD được đề xuất đầu tư tại Vân Đồn
Mới đây, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh đã có buổi tiếp và làm việc với liên danh các nhà đầu tư: Tập đoàn Vision Transportation Group (VTG), Công ty CP Đầu tư xây dựng Hải Đăng, Công ty Đầu tư và phát triển Sunny World.
Đất nền Đà Nẵng diễn biến phức tạp ngoài tầm kiểm soát Đất nền Đà Nẵng diễn biến phức tạp ngoài tầm kiểm soát
Nguồn cung khan hiếm khiến giá đất nền Đà Nẵng bắt đầu tăng là diễn biến chính của thị trường bất động sản Đà Nẵng trong quý 1 vừa qua. Mức tăng này đang dần mất kiểm soát và khiến nhiều người lo ngại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam