Liên doanh USF Vina - Japan đầu tư xây dựng nhà máy kết cấu thép

(Thứ Ba, 08/04/2008 | 10:27)
Theo đó, Công ty liên doanh USF Vina - Japan đã được cấp phép đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất kết cấu thép tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, tỉnh Bình Dương. Nhà máy có công suất thiết kế 6.000 tấn kết cấu thép/năm, với tổng mức đầu tư dự án là 5,74 triệu USD. Nhà máy này sẽ chính thức khởi công trong tháng 5 tới và đi vào sản xuất trong tháng 1/2009. Có thể nói, đây là sự hợp hợp tác khởi đầu giữa Lilama và các nhà sản xuất kết cấu thép uy tín...
Liên doanh USF Vina - Japan đầu tư xây dựng nhà máy kết cấu thép
Liên doanh USF Vina - Japan đầu tư xây dựng nhà máy kết cấu thép

Theo đó, Công ty liên doanh USF Vina - Japan đã được cấp phép đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất kết cấu thép tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, tỉnh Bình Dương. Nhà máy có công suất thiết kế 6.000 tấn kết cấu thép/năm, với tổng mức đầu tư dự án là 5,74 triệu USD. Nhà máy này sẽ chính thức khởi công trong tháng 5 tới và đi vào sản xuất trong tháng 1/2009.
lien doanh usf vina japan dau tu xay dung nha may ket cau thep
Có thể nói, đây là sự hợp hợp tác khởi đầu giữa Lilama và các nhà sản xuất kết cấu thép uy tín của Nhật Bản, nhằm tạo ra những sản phẩm kết cấu thép đạt chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ thị trường thép trong và ngoài nước.

Bài viết bạn quan tâm


Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp “hút hồn” Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp “hút hồn”
Thiết kế vườn trên sân thượng là xu hướng thiết kế đang được nhiều gia đình yêu thích. Nó có thể trở thành góc thư giãn, nghỉ ngơi hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam