Liên doanh USF Vina - Japan đầu tư xây dựng nhà máy kết cấu thép

(Thứ Ba, 08/04/2008 | 10:27)
Theo đó, Công ty liên doanh USF Vina - Japan đã được cấp phép đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất kết cấu thép tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, tỉnh Bình Dương. Nhà máy có công suất thiết kế 6.000 tấn kết cấu thép/năm, với tổng mức đầu tư dự án là 5,74 triệu USD. Nhà máy này sẽ chính thức khởi công trong tháng 5 tới và đi vào sản xuất trong tháng 1/2009. Có thể nói, đây là sự hợp hợp tác khởi đầu giữa Lilama và các nhà sản xuất kết cấu thép uy tín...
Liên doanh USF Vina - Japan đầu tư xây dựng nhà máy kết cấu thép
Liên doanh USF Vina - Japan đầu tư xây dựng nhà máy kết cấu thép

Theo đó, Công ty liên doanh USF Vina - Japan đã được cấp phép đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất kết cấu thép tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, tỉnh Bình Dương. Nhà máy có công suất thiết kế 6.000 tấn kết cấu thép/năm, với tổng mức đầu tư dự án là 5,74 triệu USD. Nhà máy này sẽ chính thức khởi công trong tháng 5 tới và đi vào sản xuất trong tháng 1/2009.
lien doanh usf vina japan dau tu xay dung nha may ket cau thep
Có thể nói, đây là sự hợp hợp tác khởi đầu giữa Lilama và các nhà sản xuất kết cấu thép uy tín của Nhật Bản, nhằm tạo ra những sản phẩm kết cấu thép đạt chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ thị trường thép trong và ngoài nước.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam