Lễ ký kết thuê văn phòng giữa Bitexco và Adidas

(Thứ Tư, 12/10/2011 | 13:16)
Sáng 12/10, Tập đoàn Bitexco và Adidas tổ chức lễ ký kết hợp đồng cho thuê văn phòng tòa nhà Bitexco Financial Tower, TP.HCM.
Lễ ký kết thuê văn phòng giữa Bitexco và Adidas
Lễ ký kết thuê văn phòng giữa Bitexco và Adidas

le ky ket thue van phong giua bitexco va adidas
Lễ ký kết hợp đồng thuê văn phòng tòa tháp Bitexco Financial Tower giữa Tập đoàn Bitexco và Adidas


Theo đó, Adidas sẽ thuê 1.035m2 diện tích văn phòng tại tầng 22 và 265m2 mặt bằng bán lẻ ở tầng trệt của tòa tháp Bitexco Financial Tower. Đây là một trong những cửa hàng lớn, sang trọng và sáng tạo nhất của Adidas trên thế giới, là cửa hàng thứ 50 tại Việt Nam. Cửa hàng sẽ chính thức hoạt động vào ngày 14/10 với các chương trình khuyến mãi đặc biệt ngày khai trương.

Tháp Adidas tại Bitexco Financial Tower không chỉ lớn nhất mà còn là địa chỉ dành cho các sản phẩm thời trang tuyệt vời và hợp thời nhất cùng với một nhiệm vụ mang lại trải nghiệm mua sắm mới tại cửa hàng Adidas cho tất cả mọi người.

le ky ket thue van phong giua bitexco va adidas
Ông Ryan Hart - Giám đốc Quốc gia Tập đoàn Adidas


Ông Ryan Hart - Giám đốc Quốc gia Tập đoàn Adidas tự hào cho rằng Adidas là thương hiệu hàng đầu trên thị trường về sản phẩm thể thao và sự kiện cửa hàng đặt tại tòa tháp Bitexco một địa điểm hoàn hảo nhất để Adidas định hướng và phát triển kế hoạch trong 2015.

le ky ket thue van phong giua bitexco va adidas
Ông Brad Gee - Quản lý bất động sản Tập đoàn Bitexco


Ông Gee cũng muốn chia sẻ niềm vui nầy với tất cả công chúng, các đối tác và khách hàng tiềm năng để họ có thể cảm thấy tự hào mỗi khi chiêm ngưỡng tòa nhà hoặc đặt văn phòng tại tòa tháp này.

Bài viết bạn quan tâm


Công trình nghìn tỷ bị lãng quên ở Hà Nội Công trình nghìn tỷ bị lãng quên ở Hà Nội
Bảo tàng Hà Nội mới từng là công trình nghìn tỷ nhận được nhiều sự quan tâm của người dân. Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại, Bảo Tàng Hà Nội gần như không hạt đông và trở thành ngôi nhà hoang lớn nhất Thủ đô.
Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ
Trong khi phân khúc cao cấp đang có nhiều vấn đề, ngân hàng tiếp tục siết tín dụng, thì các đại gia bất động sản đang quay lại phân khúc nhà giá rẻ hái ra tiền với hàng loạt dự án mới.
Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm
Tại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp 6 Quốc hội khóa 14 của Đoàn ĐBND TP.HCM, các cử tri và đại biểu đã thảo luận nhiều vấn đề, nổi cộm là việc xây nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm. Được biết, TP.HCM đang cho thanh tra toàn diện khu ĐTM Thủ Thiêm và xem xét lại dự án này.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam