Lễ ký kết thuê văn phòng giữa Bitexco và Adidas

(Thứ Tư, 12/10/2011 | 13:16)
Sáng 12/10, Tập đoàn Bitexco và Adidas tổ chức lễ ký kết hợp đồng cho thuê văn phòng tòa nhà Bitexco Financial Tower, TP.HCM.
Lễ ký kết thuê văn phòng giữa Bitexco và Adidas
Lễ ký kết thuê văn phòng giữa Bitexco và Adidas

le ky ket thue van phong giua bitexco va adidas
Lễ ký kết hợp đồng thuê văn phòng tòa tháp Bitexco Financial Tower giữa Tập đoàn Bitexco và Adidas


Theo đó, Adidas sẽ thuê 1.035m2 diện tích văn phòng tại tầng 22 và 265m2 mặt bằng bán lẻ ở tầng trệt của tòa tháp Bitexco Financial Tower. Đây là một trong những cửa hàng lớn, sang trọng và sáng tạo nhất của Adidas trên thế giới, là cửa hàng thứ 50 tại Việt Nam. Cửa hàng sẽ chính thức hoạt động vào ngày 14/10 với các chương trình khuyến mãi đặc biệt ngày khai trương.

Tháp Adidas tại Bitexco Financial Tower không chỉ lớn nhất mà còn là địa chỉ dành cho các sản phẩm thời trang tuyệt vời và hợp thời nhất cùng với một nhiệm vụ mang lại trải nghiệm mua sắm mới tại cửa hàng Adidas cho tất cả mọi người.

le ky ket thue van phong giua bitexco va adidas
Ông Ryan Hart - Giám đốc Quốc gia Tập đoàn Adidas


Ông Ryan Hart - Giám đốc Quốc gia Tập đoàn Adidas tự hào cho rằng Adidas là thương hiệu hàng đầu trên thị trường về sản phẩm thể thao và sự kiện cửa hàng đặt tại tòa tháp Bitexco một địa điểm hoàn hảo nhất để Adidas định hướng và phát triển kế hoạch trong 2015.

le ky ket thue van phong giua bitexco va adidas
Ông Brad Gee - Quản lý bất động sản Tập đoàn Bitexco


Ông Gee cũng muốn chia sẻ niềm vui nầy với tất cả công chúng, các đối tác và khách hàng tiềm năng để họ có thể cảm thấy tự hào mỗi khi chiêm ngưỡng tòa nhà hoặc đặt văn phòng tại tòa tháp này.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam