Lấy ý kiến về NĐ Giấy phép xây dựng và quản lý xây dựng theo giấy phép

(Thứ Sáu, 04/11/2011 | 09:34)
Ngày 3-11-2011 Bộ Xây dựng đã tổ chức hội thảo tại TP.HCM để lấy ý kiến các sở ngành chức năng các tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau về Dự thảo Nghị định Giấy phép xây dựng và quản lý xây dựng theo giấy phép xây dựng.
Lấy ý kiến về NĐ Giấy phép xây dựng và quản lý xây dựng theo giấy phép
Lấy ý kiến về NĐ Giấy phép xây dựng và quản lý xây dựng theo giấy phép


Dự thảo gồm 5 chương và 32 điều với nhiều quy định mới như giấy phép xây dựng chỉ được gia hạn một lần, được cấp lại dưới hình thức bản sao; Thời hạn cấp phép đối với công trình cấp I, cấp đặc biệt không quá 30 ngày làm việc, công trình cấp II trở xuống không quá 20 ngày, nhà ở riêng lẻ tại đô thị thời gian cấp phép không quá 15 ngày, nhà ở nông thôn không quá 10 ngày...

Sau khi nghe ý kiến đóng góp của đại diện các tỉnh, thành, ông Bùi Phạm Khánh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng kết luận: Dự thảo sẽ tiếp tục được chỉnh sửa, hoàn thiện và gửi đến các địa phương để lấy ý kiến một lần nữa trước khi trình Chính phủ phê duyệt vào cuối tháng 12-2011.

Bài viết bạn quan tâm


5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn 5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn
Trái ngược với dự đoán, cơn sốt đất Sài Gòn đang lăm le trở lại trong năm 2018. Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, Đại học Kinh tế TP HCM, Huỳnh Phước Nghĩa đưa ra 5 giải pháp nhằm hãm đà tăng và chặn đứng cơn sốt đất này.
Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng
Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) vừa có những đề xuất nhằm xây dựng, phát triển thị trường BĐS ổn định, giải quyết được nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp, sinh viên, công nhân lao động và người nhập cư.
Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ
Mũi Né - Phan Thiết từ lâu đã được xem là một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Theo thống kê năm 2017, Mũi Né - Phan Thiết đã đón 5 triệu khách, tăng 28% so với năm 2016.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam