Lập quy hoạch khu đô thị kế cận Thủ Thiêm

(Thứ Năm, 01/05/2008 | 08:34)
Công ty tư vấn HOK International (Asia Pacific) Ltd., (Mỹ) vừa được TP.HCM chọn trong vai trò tham mưu cho việc triển khai đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu đô thị mới diện tích 336 héc ta nằm kế cận khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Lập quy hoạch khu đô thị kế cận Thủ Thiêm
Lập quy hoạch khu đô thị kế cận Thủ Thiêm

Theo quyết định của UBND TP.HCM, Trung tâm Thông tin quy hoạch (thuộc Sở Quy hoạch Kiến trúc) được giao làm nhà tư vấn xác định nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 cho khu đô thị kề cận Thủ Thiêm. HOK được giao tham mưu triển khai đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị theo nhiệm vụ được duyệt.

Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc Nguyễn Trọng Hòa được giao làm tổ trưởng tổ công tác liên ngành gồm đại diện các Sở Tài chính, Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông công chính, UBND quận 2, Ban quản lý Đầu tư và Xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm để đàm phán với công ty HOK về nội dung và kinh phí thực hiện hợp đồng, sau đó trình UBND TPHCM phê duyệt.

Ban quản lý Đầu tư và Xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm được giao cung cấp cho Sở Quy hoạch Kiến trúc các tài liệu liên quan đến quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Thủ Thiêm, không gian đô thị và hạ tầng kỹ thuật, xã hội khu vực để làm cơ sở cho việc quy hoạch khu đô thị kế cận trên.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam