Lập quỹ đầu tư BĐS 300 triệu USD

(Thứ Năm, 28/02/2008 | 15:51)
Tập đoàn Đầu tư Bất động sản lớn nhất Đông Nam Á - CapitaLand - đã thiết lập quỹ đầu tư bất động sản đầu tiên vào Việt Nam và góp khoảng 30% trong tổng số vốn 300 triệu USD của quỹ này.
Lập quỹ đầu tư BĐS 300 triệu USD
Lập quỹ đầu tư BĐS 300 triệu USD

Sáng qua, CapitaLand đã ký kết Biên bản hợp tác chiến lược với Công ty CP Đầu tư Nam Thăng Long, thiết lập liên minh chiến lược nhằm thúc đẩy hợp tác, mở rộng cơ hội kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Nam Thăng Long sẽ tìm kiếm và thăm dò các cơ hội kinh doanh tiềm năng tại Việt Nam. Công ty sẽ cùng CapitaLand triển khai các dự án khu căn hộ và các dự án kết hợp khu thương mại - căn hộ để bán và đầu tư.

CapitaLand cũng đã ký kết Biên bản ghi nhớ với Ngân hàng Tư nhân Citi, chuyên phục vụ các khách hàng cá nhân có tài sản lớn với tổng tài sản hiện tại được quản lý lên tới 10 triệu USD.

Ông Deepak Sharma, Tổng giám đốc Công ty Quản lý tài sản Citi Global cho biết, nhiều khách hàng của Citi Private Bank rất hứng thú với đầu tư bất động sản, đặc biệt là đầu tư tại các thị trường đang phát triển nhanh như châu Á. Công ty sẽ mở rộng hệ thống chi nhánh để tạo thuận lợi cho các khách hàng đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Ông Liew Mun Leong, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Điều hành Tập đoàn CapitaLand cho biết, Công ty tin vào khả năng gia tăng gấp đôi các dự án khu căn hộ trong vòng 3 năm tới từ con số 2.800 hiện tại lên khoảng 6.000 căn hộ. Công ty cũng đang tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực văn phòng, các khu bán lẻ và lĩnh vực bất động sản phục vụ vui chơi, giải trí và hội nghị.

The Vista tại TP HCM là dự án khu căn hộ đầu tiên CapitaLand đầu tư tại Việt Nam. Ngoài ra tập đoàn còn đầu tư 3 dự án khác tại TP HCM với tổng quy mô khoảng 2.800 căn hộ.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam