Lập đề án về giá bán biệt thự và nhà ở có khả năng sinh lời cao

(Thứ Hai, 07/07/2008 | 15:10)
UBND TP Hà Nội vừa có thông báo yêu cầu Sở Xây dựng phối hợp với các sở, ngành liên quan bổ sung cơ chế khuyến khích, tạo điều kiện cho các hộ dân tái định cư tại nơi khác đối với dự án cải tạo chung cư cũ tại khu vực hạn chế quy hoạch, quy mô để bảo đảm hiệu quả sử dụng đất và giảm tải dân cư; hoàn chỉnh dự thảo Quy chế cải tạo chung cư cũ trình TP ban hành trong tháng 7/2008.
Lập đề án về giá bán biệt thự và nhà ở có khả năng sinh lời cao
Lập đề án về giá bán biệt thự và nhà ở có khả năng sinh lời cao

Về việc bán nhà theo Nghị định 61/CP, kế hoạch phải được báo cáo trong tháng 7 này. TP yêu cầu Sở Xây dựng nghiên cứu quy trình bán nhà theo hướng một cửa, một đầu mối, rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục, đồng thời đề xuất mẫu Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất.

Về giá bán đối với nhà biệt thự và nhà ở riêng lẻ có khả năng sinh lời cao ở mặt đường, mặt phố, Sở Xây dựng chủ trì thành lập Tổ công tác liên ngành, kiểm tra, lập đề án báo cáo UBND TP trước khi trình HĐND TP trong kỳ họp tới.

Bài viết bạn quan tâm


Thí điểm tuyến phố văn minh: “Đồng bộ” 200 cột thép Thí điểm tuyến phố văn minh: “Đồng bộ” 200 cột thép
Hà Nội vừa thực hiện đề án tuyến phố văn minh tại đường Đình Thôn (Nam Từ Liêm). 200 cột thép với kích thước đồng bộ, sơn đỏ đã được dựng lên ở tuyến đường này.
Giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết Giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết
Lãnh đạo TP.HCM chia sẻ trong buổi gặp mặt sẽ cố gắng giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết. Các cấp lãnh đạo cũng chia sẻ mong bà con tha thứ cho vấn đề Thủ Thiêm những năm qua.
Khu tái định cư ở Quảng Ngãi: Chưa kịp ở đã hư Khu tái định cư ở Quảng Ngãi: Chưa kịp ở đã hư
Khu định cư Nước Y tại Quãng Ngãi đang khiến người dân lo ngại vì chưa đưa vào sử dụng đã có dấu hiệu hư hỏng. Các cơ quan chức năng phải ra thông báo, khi nào công trình đảm bảo an toàn cho người dân thì mới được đưa vào sử dụng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam