Làm thế nào để đăng tin bất động sản hiệu quả trên Internet?

(Thứ Hai, 07/10/2013 | 07:00)
Trong quan hệ cung cầu giữa người mua và người bán, thì tin đăng rao bán bất động sản trên Internet đóng một vai trò rất quan trọng. Một tin đăng bán BĐS tốt sẽ giúp cho người bán nhanh chóng tìm được người mua nào thực sự có nhu cầu và phù hợp với BĐS của mình, đem lại lợi ích cho cả người mua lẫn người bán.
Làm thế nào để đăng tin bất động sản hiệu quả trên Internet?
Làm thế nào để đăng tin bất động sản hiệu quả trên Internet?

Tuy nhiên, thế nào là một tin đăng bán BĐS hiệu quả, và làm sao chúng ta có thể biết được, liệu người mua nhà có thực sự quan tâm đến tin đăng bán của mình hay không?

Do đó, vào ngày 11/10/2013 tới đây, Mua Bán Nhà Đất sẽ tổ chức hội thảo “Đăng tin bất động sản hiệu quả trên Internet”, lần đầu tiên diễn ra tại TP.Hà Nội.

Nội dung buổi hội thảo lần này sẽ cung cấp cho người bán những giải pháp thiết thực giúp tối ưu hóa lợi ích của một tin đăng bất động sản, mang lại giá trị lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Diễn giả chính của chương trình là Thạc sỹ Nguyễn Anh Tuấn - giám đốc điều hành Mua Bán Nhà Đất và ông Du Nguyễn - giám đốc điều hành công ty First Page – với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO.

Click vào ĐÂY để đăng ký tham gia hội thảo ngay hôm nay!

Bài viết bạn quan tâm


Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam