Lâm Đồng: Khởi công xây dựng nhà máy thủy điện Đại Nga

(Chủ Nhật, 18/05/2008 | 20:42)
Sáng nay 18.5, tại thị xã Bảo Lộc (Lâm Đồng), Liên doanh công ty GELEXIM và công ty LUTACO tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy thủy điện Đại Nga. Nhà máy này có vốn đầu tư 230 tỷ đồng, được thiết kế nằm trên hai địa bàn thị xã Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng).
Lâm Đồng: Khởi công xây dựng nhà máy thủy điện Đại Nga
Lâm Đồng: Khởi công xây dựng nhà máy thủy điện Đại Nga

Dự án này thuộc cụm công trình thủy điện trên lưu vực sông La Ngà; có vị trí thượng nguồn, hạ lưu là các công trình thủy điện Bảo Lộc (đang thi công) và Hàm Thuận - Đa Mi (đang vận hành).

Dự án được thực hiện theo hình thức BOO (xây dựng, sở hữu và kinh doanh), có công suất thiết kế 10MW, gồm 4 tổ máy. Sản lượng điện trung bình hằng năm 44.250.000 kWh, có nhiệm vụ cung cấp bổ sung công suất và điện năng phụ tải khu vực Bảo Lộc, Di Linh và lưới điện toàn quốc. Dự kiến đến tháng 10.2009 sẽ đưa vào vận hành và chạy thử nhà máy.

Trước đó, dự án thủy điện Đại Nga đã được giao cho một chủ đầu tư khác, nhưng không được thực hiện đúng cam kết đầu tư nên UBND tỉnh Lâm Đồng đã thu hồi dự án và giao lại cho GELEXIM và LUTACO.

Bài viết bạn quan tâm


5 lý do nên mua chung cư quận 2 5 lý do nên mua chung cư quận 2
Khu vực quận 2 từ lâu đã trở thành tâm điểm thu hút đầu tư của dân cư trong và ngoài nước vì nhiều lợi thế như vị trí đẹp, cộng đồng văn minh... Dưới đây là 5 lý do chọn mua chung cư quận 2 bạn không thể bỏ qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam