Lãi vay tiền đồng chững lại

(Thứ Hai, 16/08/2010 | 09:45)
Lãi vay VND trong thời gian gần đây cũng không có những điều chỉnh đáng kể. Mức lãi suất phổ biến đối với nhóm khách hàng ưu đãi tại Vietinbank 12,5%/năm và Vietcombank là 12,3-13%/năm.
Lãi vay tiền đồng chững lại
Lãi vay tiền đồng chững lại

Mới đây, SCB cũng đưa lãi suất cho vay xuống 13-13,5%/năm và WesternBank là 14,4%/năm... Động thái đáng lưu ý nhất là mới đây, HDBank chính thức giảm lãi suất ưu đãi xuống còn 11,5%/năm áp dụng cho các DN vừa và nhỏ vay vốn trung-dài hạn để đầu tư xây dựng nhà xưởng, mua sắm máy móc thiết bị, thay đổi công nghệ, phương tiện vận tải phục vụ mục đích kinh doanh.

Trong khi đó, cho vay tiêu dùng bao gồm cho vay xây mới, sửa chữa nhà ở hay mua sắm ôtô hiện đang là nhóm khách hàng chịu lãi suất cho vay cao nhất trên thị trường, từ 14-16%/năm. Các biệt, có NH áp dụng mức lãi suất tới 17,5% (NH ACB).

Bài viết bạn quan tâm


Chi tiết cách tính thuế chung cư, nhà đất theo Dự thảo Luật mới Chi tiết cách tính thuế chung cư, nhà đất theo Dự thảo Luật mới
Theo đề xuất của Bộ Tài chính trong Dự thảo Luật thuế tài sản, một ngôi nhà (kể cả nhà đất và chung cư) đều phải nộp thuế tài sản gồm thuế đất và thuế nhà.
Sôi động giao dịch đất nền tại Nha Trang Sôi động giao dịch đất nền tại Nha Trang
Thị trường bất động sản Nha Trang, Đà Nẵng trở thành tâm điểm của các giao dịch đất nền. Nhờ sự đầu tư của các “ông lớn” trong ngành, bộ mặt hạ tầng đô thị và thị trường tại 2 thành phố lớn này đang ngày càng thay đổi. Đó là nhận định trong báo cáo mới nhất của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quyết không để tuyến metro TPHCM chậm trễ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quyết không để tuyến metro TPHCM chậm trễ
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh quyết tâm đẩy nhanh tiến độ dự án 2 tuyến metro của TP.HCM để phục vụ sự phát triển, chống ùn tắc giao thông cho thành phố và sử dụng vốn hiệu quả.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam