Lãi suất cho vay bình quân 13,91%/năm

(Chủ Nhật, 25/07/2010 | 11:00)
Ông Giàu cho rằng lãi suất cho vay bình quân hiện còn cao nhưng chênh lệch không nhiều so với lãi suất cho vay bình quân của năm 2007 (thời điểm thị trường bình thường) là 13,27%/năm
Lãi suất cho vay bình quân 13,91%/năm
Lãi suất cho vay bình quân 13,91%/năm


Chiều 23-7, tại lễ trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp ngân hàng cho 7 giảng viên Trường Đại học Kinh tế TPHCM đã có những đóng góp trực tiếp đào tạo nguồn nhân lực cho ngành ngân hàng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN Nguyễn Văn Giàu cho biết: Tính đến ngày 23-7, lãi suất cho vay bình quân là 13,91%/năm, trong đó lãi suất cho vay xuất khẩu 12% -12,5%/năm, lãi suất cho vay hộ nông dân 12%/năm; riêng Ngân hàng Công Thương cho vay xuất khẩu với lãi suất 11%/năm... Còn lãi suất tiết kiệm bình quân là 10,56%/năm.

Ông Giàu cho rằng lãi suất cho vay bình quân hiện còn cao nhưng chênh lệch không nhiều so với lãi suất cho vay bình quân của năm 2007 (thời điểm thị trường bình thường) là 13,27%/năm.

Bài viết bạn quan tâm


Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ
Chương trình cải tạo, nâng cấp chung cư cũ đã được Hà Nội đưa ra từ hơn 10 năm trước, nhưng đến nay vẫn đang dậm chân tại chỗ vì gặp nhiều vướng mắc. Trong đó phải kể đến vòng xoáy lợi ích của các bên liên quan.
TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt
Sau thời gian dài bùng cơn sốt đất, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM bỗng dưng có dấu hiệu quay đầu giảm giá. Nhiều nhà đầu tư mua lướt sóng “thoát hàng” không kịp thị trường nên buộc phải chuyển nhượng, hoặc cắt lỗ.
Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Sau hàng loạt hoạt động kiểm tra rà soát, thanh tra TP.HCM đã công bố nhiều vị trí đất công bị sử dụng tùy tiện trong thời gian dài. Đặc biệt ở khu vực quận 6, Công ty CP Đầu tư Bình Phú và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích là hai công ty được giao quyền quy hoạch sử dụng không đúng mục đích.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam