Kỷ lục mới về đấu giá nhà đất tại Hà Nội

(Thứ Ba, 03/06/2008 | 08:44)
Nhà mặt phố Hàng Bông 506 triệu đồng/m2, đây là mức giá nhà, đất cao nhất từ trước đến nay trong một phiên đấu giá công khai tại Hà Nội.
Kỷ lục mới về đấu giá nhà đất tại Hà Nội
Kỷ lục mới về đấu giá nhà đất tại Hà Nội

Ngày 27/5, Công ty Quản lý và phát triển nhà Hà Nội (Sở Tài nguyên Môi trường Hà Nội) đã tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở tại hai vị trí mặt phố khu trung tâm: 48 Tràng Thi và 48 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm.

Đây là hai trong bốn nhà được UBND TP cho phép chuyển đổi công năng nhà chuyên dùng thuộc sở hữu nhà nước sang làm nhà ở.

Nhà số 48 Tràng Thi rộng 150 m2, có 13 người tham gia phiên đấu giá và người trúng đấu giá là người đưa ra mức cao nhất 135 triệu đồng/m2. Tổng giá trị căn nhà là trên 20 tỷ đồng. Nhà số 48 Hàng Bông rộng 10,5 m2, có 30 người tham gia đấu giá và người trả 506 triệu đồng/m2 đã trúng đấu giá. Tổng giá trị của căn nhà là trên năm tỷ đồng.

Bài viết bạn quan tâm


Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy! Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy!
Mặc dù người bán không đưa ra giấy tờ chủ quyền đầy đủ, nhưng những dự án phân lô bán nền trái phép vẫn được người mua đặt cọc hàng trăm triệu, để cuối cùng nhận trái đắng.
Căn hộ mini: Quản hay tiếp tục tranh cãi? Căn hộ mini: Quản hay tiếp tục tranh cãi?
Dù cơ quan chức năng còn tranh luận về vấn đề xây dựng căn hộ mini 25m2 có tạo ra khu “ổ chuột”, các chủ đầu tư vẫn rầm rộ cho ra thị trường nhiều loại hình nhà ở này. Câu hỏi đặt ra là liệu cứ tiếp tục tranh cãi hay đã đến lúc phải thắt chặt quản lý?
Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không? Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không?
Căn hộ condotel với cam kết đầu tư lợi nhuận khủng đang dần phổ biến rộng rãi, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư vào dự án có cam kết lợi nhuận.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam