Kinh doanh căn hộ dịch vụ nóng

(Thứ Ba, 24/07/2007 | 00:00)
“Việt Nam là một thị trường hấp dẫn để phát triển ngành kinh doanh căn hộ dịch vụ. Sự phát triển mạnh của các nhà máy, cơ sở du lịch, hạ tầng cơ sở… đã lôi cuốn đầu tư nước ngoài và khách du lịch”, ông Cameron Ong, Tổng giám đốc Tập đoàn Ascott, nhận định.
kinh doanh can ho dich vu nong
Kinh doanh căn hộ dịch vụ nóng

Đón đầu thị trường tiềm năng và đầy hứa hẹn này, mới đây tập đoàn Ascott (Singapore) đã đầu tư 23,5 triệu USD, trong đó 7,2 triệu USD mua cổ phần trong Công ty TNHH Liên doanh Somerset Hòa Bình. Theo đó, Ascott sẽ chiếm 90% tổng chi phí đầu tư, xây dựng và tân trang khu căn hộ dịch vụ Somerset Hòa Bình là 26,1 triệu USD. Ông Kelvin Ong, Giám đốc khu vực Ascott (Việt Nam) dự báo, năm 2007 thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê sẽ đặc biệt sôi động, và tập đoàn Assott đã đầu tư chiến lược, hướng tới cung cấp những nơi ở đạt chất lượng tốt hiện đang còn thiếu tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Theo ông Kelvin, kể từ sau cuộc khủng hoảng tài chính, tiền tệ ở châu Á năm 1997, tập đoàn Ascott Group kinh doanh ngày càng phát đạt. Về mặt tài chính, Ascott đã thu được những kết quả tích cực, đặc biệt thành công trong hoạt động đầu tư của mình tại Việt Nam và tỷ lệ sử dụng phòng của tất cả các cơ sở bất động sản của Ascott ở Việt Nam là hơn 90%. "Theo thông báo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong số 5.000 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chúng tôi đã được công nhận là một trong số 12 công ty làm ăn hiệu quả nhất tại Việt Nam", ông Kelvin cho biết. Ông Kelvin cũng khẳng định, sự phát triển của cơ sở hạ tầng đô thị và chính sách thuế hiện nay đã khiến cho môi trường đầu tư của Việt Nam trở nên hấp dẫn hơn. Chính vì thế, thời gian tới, tập đoàn Ascott Group sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như danh mục đầu tư bất động sản ở Việt Nam.

Thứ trưởng Đặng Hùng Võ nhận định, khi các nhà đầu tư nước ngoài sẵn sàng đầu tư vào thị trường nhà ở cho người có thu nhập thấp (cho thuê, bán trả góp...), sẽ tạo cơ may cho việc giảm giá nhà đất.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam