Kinh doanh bất động sản hiệu quả hơn nhờ kiến thức phong thủy

(Thứ Ba, 23/09/2014 | 17:00)
Thị trường bất động sản đang dần ấm lên, đặc biệt ở 2 thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cơ hội kinh doanh đang quay trở lại, tuy nhiên bạn còn gặp nhiều khó khăn khi thuyết phục khách hàng tiềm năng của mình. Khách hàng ngày càng kỹ tính? Ai là người quyết định mua nhà? Làm thế nào để bán căn nhà ở địa thế xấu? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong những tình huống như vậy.
Kinh doanh bất động sản hiệu quả hơn nhờ kiến thức phong thủy
Kinh doanh bất động sản hiệu quả hơn nhờ kiến thức phong thủy

Hiểu những khó khăn này, chúng tôi tổ chức hội thảo: “ỨNG DỤNG PHONG THUỶ TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN” nhằm giúp “gỡ rối” một phần của thách thức bạn đang gặp phải. Với những kinh nghiệm từ diễn giả - Chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Song Hà sẽ đem đến cho bạn cái nhìn đúng đắn về Phong thuỷ nói chung hay phong thuỷ trong Kinh doanh Bất động sản nói riêng.

kinh doanh bat dong san hieu qua hon nho kien thuc phong thuy

Hội thảo sẽ giúp bạn tiếp cận phương pháp kinh doanh hiệu quả bằng cách vận dụng yếu tố: THIÊN THỜI- ĐỊA LỢI- NHÂN HOÀ một cái hài hòa. Bạn có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng, chọn đối tác kinh doanh hay hoá giải những yếu tố bất lợi để kinh doanh hiệu quả… Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để tạo dựng mối quan hệ với hơn 200 chuyên gia trong ngành ở khu vực phía Bắc và tham gia đối thoại trực tiếp ngay tại Hội thảo.

Thông tin Hội Thảo:

Hội thảo: ỨNG DỤNG PHONG THUỶ TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN”

Thời gian: 6:00pm – 8:30pm Thứ 6 ngày 26/9/2014.

Địa điểm: Crystal Ball Room – Khách sạn Grand plaza – 117 Trần Duy Hưng – Hà Nội

Tham gia hội thảo xin đăng ký: Tại đây

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam