Kim Oanh chính thức khởi công dự án Lavender City

(Thứ Tư, 25/07/2012 | 09:44)
Sáng ngày 21/07/2012, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã chính thức tổ chức lễ khởi công dự án Khu đô thị thương mại Lavender City tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.
Kim Oanh chính thức khởi công dự án Lavender City
Kim Oanh chính thức khởi công dự án Lavender City


Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Đỗ Hoài Thu - Giám đốc công ty Tín Khải Land, bà Phan Thị Mỹ Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, ông Huỳnh Văn Nhị- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, ông Lê Khắc Tri - Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cát, ông Đoàn Thạnh - Bí thư Huyện ủy huyện Vĩnh Cửu. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các vị chủ tịch và bí thư các huyện Vĩnh Cửu, Long Thành, Nhơn Trạch cùng đại diện lãnh đạo các xã Thạnh Phú, Tân Bình, Tam Phước (Đồng Nai), xã Thới Hòa, Hòa Lợi, Mỹ Phước (Bình Dương). Bên cạnh đó, chương trình còn được đón tiếp ông Phạm Phú Tâm - Tổng biên tập báo Pháp Luật TPHCM, cùng đại diện các cơ quan truyền thông báo chí và hơn 700 khách hàng tham dự.

kim oanh chinh thuc khoi cong du an lavender city
Ông Đỗ Hoài Thu- Giám đốc Công ty Tín Khải phát biểu khai mạc buổi lễ


Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đặng Thị Kim Oanh - TGĐ công ty Kim Oanh đã gửi lời cảm ơn đến các vị khách mời cũng như quý khách hàng tham dự chương trình. Bà cho biết thêm: “Với lợi thế kề cận với thành phố Biên Hòa, huyện Vĩnh Cửu đang dần khẳng định vị trí của mình trong sự phát triển chung của toàn khu vực. Bởi thứ nhất, nó sẽ góp phần giải tỏa áp lực dân số cho thành phố Biên Hòa. Thứ hai, đây là lựa chọn tốt cho những cư dân từ TPHCM muốn tìm cho mình một chốn bình yên sau những ngày làm việc căng thẳng. Nhưng trước tiên, điều mà chúng tôi mong muốn nhất là có thể thỏa mãn và đáp ứng mong muốn của khách hàng về một nơi an cư bền vững, giữa vùng đất Đồng Nai trù phú bậc nhất miền Nam.”


kim oanh chinh thuc khoi cong du an lavender city
Bà Đặng Thị Kim Oanh- TGĐ công ty phát biểu tại buổi lễ


Tại buổi lễ khởi công này, Ông Đỗ Hoài Thu- Giám đốc Công ty Tín Khải và Bà Đặng Thị Kim Oanh- TGĐ Công ty CP Địa ốc Kim Oanh cũng đã tiến hành ký kết hợp tác đầu tư, bước đầu đánh dấu sự thành công trong mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai công ty. Theo đó, Công ty Kim Oanh sẽ chính thức là nhà phân phối độc quyền dự án Khu đô thị thương mại Lavender City trong thời gian tới.


kim oanh chinh thuc khoi cong du an lavender city
Bà Đặng Thị Kim Oanh- TGĐ công ty Kim Oanh và Ông Đỗ Hoài Thu- Giám đốc công ty Tín Khải cùng nhau ký kết hợp tác đầu tư


Trong bài phát biểu của mình, Bà Phan Thị Mỹ Thanh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã nói: “Tôi xin gửi lời chúc mừng đến công ty CP Địa ốc Kim Oanh cũng như chủ đầu tư Tín Nghĩa. Tôi thật sự rất vui mừng khi ngày khởi công dự án Lavender City của quý công ty đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời buổi mà kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, thế nhưng tôi thật sự khâm phục khi công ty Kim Oanh đã không ngừng mở rộng thị trường và gặp hái được nhiều thành công trong suốt thời gian qua.”

kim oanh chinh thuc khoi cong du an lavender city
Bà Phan Thị Mỹ Thanh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai gửi lời chúc mừng đến công ty Kim Oanh


Ông Huỳnh Văn Nhị - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cũng đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ khởi công dự án Lavender City của công ty Kim Oanh. Ông phát biểu: “Tôi biết công ty Kim Oanh là một trong những công ty phát triển nhanh trong lĩnh vực bất động sản, đạt được nhiều thành công trong nhiều dự án ở Bình Dương. Việc mở rộng thị trường của công ty trong thời điểm này có thể nói là một bước đột phá lớn. Tôi xin chúc công ty Kim Oanh ngày càng tiến xa và thành công hơn nữa.”

kim oanh chinh thuc khoi cong du an lavender city
Ông Huỳnh Văn Nhị- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến Công ty Kim Oanh


Cũng trong dịp này, công ty Kim Oanh đã tiến hành trao tặng nhiều phần quà đến các địa phương nhân dịp 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 với tổng ngân sách lên đến hơn 1,5 tỷ đồng. Trong đó, công ty đã tiếp tục ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ học bổng Vừ A Dính. Trích 260 triệu đồng ủng hộ tỉnh Bình Dương bao gồm đóng góp cho Hội Chữ thập đỏ Sở Lao động tỉnh Bình Dương và các phần quà cho các cựu chiến binh nhân ngày 27/7.

kim oanh chinh thuc khoi cong du an lavender city
Ông Nguyễn Thuận (trái) đại diện trao quà ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính


kim oanh chinh thuc khoi cong du an lavender city
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao 260 triệu đồng cho đại diện tỉnh Bình Dương


Đồng thời, Công ty Kim Oanh đã ủng hộ 250 triệu đồng vào các hoạt động từ thiện của huyện Bến Cát, bao gồm đóng góp vào Hội khuyến học huyện, xây dựng 3 căn nhà tình nghĩa ở Bến Tre và tổ chức chuyến đi về nguồn tại Côn Đảo vừa qua.


Không những thế, công ty cũng đã ủng hộ huyện Nhơn Trạch- tỉnh Đồng Nai 200 triệu đồng nhằm xây dựng nhà tình thương cho 03 hộ nghèo ở xã Phước An, tặng quà cho 20 gia đình có nạn nhân chất độc màu da cam và trao học bổng cho 40 học sinh nghèo vượt khó. Đối với huyện Long Thành, công ty tiếp tục ủng hộ 200 triệu đồng trong việc xây dựng 10 căn nhà tình thương trên địa bàn, góp sức với các học sinh nghèo của huyện và chung tay tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ huyện.

kim oanh chinh thuc khoi cong du an lavender city
Đại diện lãnh đạo huyện Long Thành, Nhơn Trạch ( Đồng Nai) và huyện Bến Cát- Bình Dương nhận số tiền ủng hộ từ công ty


Trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu, công ty Kim Oanh cũng đã đóng góp tổng cộng 200 triệu đồng, trong đó bao gồm ủng hộ Quỹ khuyến học huyện nhằm chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới, sửa nhà cho các mẹ liệt sỹ nhân ngày 27/07 và giúp đỡ các gia đình còn gặp nhiều khó khăn của huyện.

kim oanh chinh thuc khoi cong du an lavender city
Đại diện huyện Vĩnh Cửu- tỉnh Đồng Nai nhận 200 triệu đồng từ tay ông Lê Tiến Vũ- Phó Tổng Giám đốc công ty Kim Oanh


Bên cạnh đó, công ty Kim Oanh cũng đã ủng hộ cho các xã Thới Hòa, Hòa Lợi, Thị Trấn Mỹ Phước (tỉnh Bình Dương), xã Thạnh Phú, Tân Bình, Tam Phước (tỉnh Đồng Nai), mỗi xã 50 triệu đồng để tiếp tục xây dựng các hoạt động ngày càng ý nghĩa hơn. Cũng trong hôm nay, công ty đã đóng góp 30 triệu đồng vào Quỹ học bổng trẻ em nghèo thành phố Thủ Dầu Một.


kim oanh chinh thuc khoi cong du an lavender city
Đại diện xã Thạnh Phú, Tân Bình, Tam Phước ( Đồng Nai) lên nhận số tiền ủng hộ

kim oanh chinh thuc khoi cong du an lavender city
Ủng hộ 30 triệu đồng cho Quỹ học bổng trẻ em nghèo Thành phố Thủ Dầu Một


Sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi, nghi thức động thổ đã được long trọng thực hiện bới đại diện lãnh đạo công ty Kim Oanh- ông Nguyễn Thuận, Giám đốc công ty Tín Khải- ông Đỗ Hoài Thu, cùng đại diện cùng các vị quan chức chủ chốt của tỉnh Bình Dương và Đồng Nai có mặt tại buổi lễ, bao gồm bà Phan Thị Mỹ Thanh, ông Huỳnh Văn Nhị, ông Nguyễn Văn Soái, ông Đoàn Thạnh, ông Nguyễn Khắc Tri, ông Nguyễn Hữu Nghị, bà Nguyễn Thị Hoàng Trinh và ông Nguyễn Văn Lợi. Như vậy, dự án Lavender City đã chính thức được khởi động, hứa hẹn sẽ là trọng điểm đầu tư trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu trong thời gian tới, nhằm mang đến một không gian sống an lành cho cư dân.

kim oanh chinh thuc khoi cong du an lavender city
Đại diện công ty và các khách mời tiến hành nghi thức động thổ dự án Lavender City


kim oanh chinh thuc khoi cong du an lavender city
Nhiều khách hàng đã đặt chỗ ngay trong lễ khởi công dự án

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam