Kiến nghị được bán căn hộ chưa có móng

(Chủ Nhật, 04/05/2008 | 08:24)
Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có kiến nghị trình UBNDTP 15 nội dung về nhà đất nhằm giúp vực dậy thị trường đang bị đóng băng hiện nay.
Kiến nghị được bán căn hộ chưa có móng
Kiến nghị được bán căn hộ chưa có móng

TPHCM: kiến nghị được bán căn hộ chưa có móng

Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có kiến nghị trình UBNDTP 15 nội dung về nhà đất nhằm giúp vực dậy thị trường đang bị đóng băng hiện nay. Trong đó, bán nhà trước khi xây móng là đề xuất được chú trọng nhiều nhất.
Theo ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM thì việc thu tiền của người mua nhà trước khi làm xong móng không phải là mới mẻ, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng. Khoảng thời gian gần 5 năm để hoàn thành phần móng với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiềm lực tài chính yếu là điều khó kham nổi.

Quận 8: đấu giá nhà và quyền sử dụng đất khu đất thương mại Bình Đăng

Hội đồng đấu giá quyền sử dụng đất TPHCM sẽ tổ chức đấu giá nhà và quyền sử dụng đất khu đất thương mại Bình Đăng (Quốc lộ 50, P6Q8) có diện tích 4.606,5m2 với giá khởi điểm là 79.812.000.000 đồng, người tham gia đấu giá phải nộp trước 10%.
Đối tượng tham gia gồm: các tổ chức kinh tế, cá nhân trong nước có năng lực tài chính tối thiểu bằng 30% giá khởi điểm của gói đấu giá. Nấc giá tối thiểu mỗi lần phát là 20 triệu đồng. Buổi đấu giá sẽ được tổ lúc 14 giờ ngày 18-6 tại Sở Tài chính TPHCM.

Quận 10: thêm 2 cao ốc phục vụ tái định cư

Cao ốc A Ngô Gia Tự và cao ốc A Nguyễn Kim vừa được hoàn thành đã được Q10 dành để bố trí tái định cư cho 427 hộ dân bị giải tỏa từ chung cư Ngô Gia Tự (lô E, C) và chung cư Nguyễn Kim (lô P) trong tuần qua.
Đây là những chung cư có quy mô lớn nhất hiện nay trên địa bàn quận 10. Được biết, hai cao ốc trên có diện tích trên 53.000m2, gồm 11 - 14 lầu với 523 căn hộ, tổng vốn đầu tư hơn 215 tỷ đồng.

Bài viết bạn quan tâm


Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội
Những tháng đầu năm, Hà Nội đón hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mở bán. Tuy vậy, lượng người mua không đạt kì vọng. Trong khi đó, nhu cầu thực của thị trường nằm ở phân khúc chung cư giá mềm lại chưa được đáp ứng.
Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh? Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh?
Sau đợt điều chỉnh giảm mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK), các nhà đầu tư đang đổ dồn sang bất động sản, khiến giá cả tăng chóng mặt. Vậy, đây có phải là thời điểm tốt để thị trường bất động sản điều chỉnh?
Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm
Nhiều doanh nghiệp (DN) sau khi được giao đất đã không triển khai dự án theo quy định mà chuyển nhượng lòng vòng, hoặc do thiếu năng lực nên không thực hiện dự án. Một số DN khác thì không thể triển khai do vướng đền bù giải tỏa…

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam