Kiên Giang: Thu hút 26 dự án đầu tư mới

(Thứ Tư, 17/08/2011 | 15:14)
Từ đầu năm đến nay tỉnh Kiên Giang đã thu hút 26 dự án (DA) đầu tư mới, với tổng diện tích 1.361 ha, nâng tổng số lên 408 DA. Các dự án đầu tư trong thời gian qua chủ yếu tập ở huyện đảo Phú Quốc, TP.Rạch Giá, TX.Hà Tiên và huyện Kiên Lương.
Kiên Giang: Thu hút 26 dự án đầu tư mới
Kiên Giang: Thu hút 26 dự án đầu tư mới

kien giang thu hut 26 du an dau tu moi

Nhìn chung các dự án đầu tư đều gắn với qui hoạch phát triển, bảo vệ môi trường ở từng khu vực, địa phương. Tuy nhiên cho đến nay vẫn còn khá nhiều DA chậm triển khai thực hiện, thậm chí còn nhiều DA treo, nhất là các DA phát triển dịch vụ du lịch thuộc địa bàn huyện đảo Phú Quốc. Trước thực trạng trên và qua rà soát, UBND tỉnh đã quyết định dừng chủ trương đầu tư 29 DA do chậm hoặc không triển khai thực hiện đầu tư, riêng huyện đảo Phú Quốc dừng chủ trương đầu tư 21 DA với tổng diện tích 1.736 ha.

Trong thời gian tới ngoài việc tạo mọi điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư, UBND tỉnh Kiên Giang giao các ngành chức năng khi tiếp nhận các dự án mới nên xem xét điều kiện về pháp lý cũng như năng lực tài chính các nhà đầu tư, không cấp phép ồ ạt như trước đây.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam