Kiểm tra, xử lý nghiêm các công trình xây dựng không phép, sai phép

(Thứ Sáu, 22/02/2008 | 09:19)
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Hữu Tín vừa chỉ đạo Sở Xây dựng chủ trì phối hợp với các Sở - Ngành, Thanh tra TP, Công an TP và UBND các quận - huyện lập kế hoạch, có phương án cụ thể và thường xuyên tăng cường kiểm tra, xử lý kịp thời, nghiêm khắc các công trình xây dựng không phép, sai phép, vi phạm quy trình quản lý chất lượng, quản lý ngầm đô thị.
Kiểm tra, xử lý nghiêm các công trình xây dựng không phép, sai phép
Kiểm tra, xử lý nghiêm các công trình xây dựng không phép, sai phép

TP chỉ đạo các cơ quan chức năng phải nắm chắc công tác quản lý xây dựng sau phép để đưa công tác quản lý xây dựng trên địa bàn TP vào nề nếp, đúng quy định, tuyệt đối không để xảy ra sự cố ảnh hưởng đến tài sản, tính mạng của người dân và tài sản Nhà nước. Quá trình kiểm tra, thanh tra nếu có vướng mắc hoặc vượt thẩm quyền phải kịp thời báo cáo UBND TP để có chỉ đạo xử lý kịp thời. Mọi sự bao che, dung túng sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam