Kiểm tra, xử lý nghiêm các công trình xây dựng không phép, sai phép

(Thứ Sáu, 22/02/2008 | 09:19)
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Hữu Tín vừa chỉ đạo Sở Xây dựng chủ trì phối hợp với các Sở - Ngành, Thanh tra TP, Công an TP và UBND các quận - huyện lập kế hoạch, có phương án cụ thể và thường xuyên tăng cường kiểm tra, xử lý kịp thời, nghiêm khắc các công trình xây dựng không phép, sai phép, vi phạm quy trình quản lý chất lượng, quản lý ngầm đô thị.
Kiểm tra, xử lý nghiêm các công trình xây dựng không phép, sai phép
Kiểm tra, xử lý nghiêm các công trình xây dựng không phép, sai phép

TP chỉ đạo các cơ quan chức năng phải nắm chắc công tác quản lý xây dựng sau phép để đưa công tác quản lý xây dựng trên địa bàn TP vào nề nếp, đúng quy định, tuyệt đối không để xảy ra sự cố ảnh hưởng đến tài sản, tính mạng của người dân và tài sản Nhà nước. Quá trình kiểm tra, thanh tra nếu có vướng mắc hoặc vượt thẩm quyền phải kịp thời báo cáo UBND TP để có chỉ đạo xử lý kịp thời. Mọi sự bao che, dung túng sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam