Kiểm tra lan can khu Linh Đàm

(Thứ Tư, 15/08/2007 | 00:00)
Ông Phạm Văn Yên, Giám đốc Công ty Dịch vụ nhà ở và khu đô thị bán đảo Linh Đàm cho biết sẽ cho kiểm tra lại tất cả các loại hệ thống lan can của các khu nhà cao tầng ở khu đô thị này. Theo ông Yên, sau vụ bé trai rơi từ tầng 11 xuống đất tử vong, chủ đầu tư là Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD), cũng đã yêu cầu công ty này kiểm tra lại tất cả các loại hệ thống lan can của các khu nhà
Kiểm tra lan can khu Linh Đàm
Kiểm tra lan can khu Linh Đàm

Ông Phạm Văn Yên, Giám đốc Công ty Dịch vụ nhà ở và khu đô thị bán đảo Linh Đàm cho biết sẽ cho kiểm tra lại tất cả các loại hệ thống lan can của các khu nhà cao tầng ở khu đô thị này.


Theo ông Yên, sau vụ bé trai rơi từ tầng 11 xuống đất tử vong, chủ đầu tư là Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD), cũng đã yêu cầu công ty này kiểm tra lại tất cả các loại hệ thống lan can của các khu nhà cao tầng ở khu đô thị Linh Đàm.


Ông Yên cũng cho biết, lý do đơn vị quản lý không cho phép người dân xây dựng thêm hệ thống che chắn bảo vệ lan can ngoài yếu tố mỹ quan chung của khu nhà là do công tác phòng cháy chữa cháy không cho phép.

Bài viết bạn quan tâm


Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn
Quyết tâm mua nhà sau nhiều lần bàn tính dù Sài Gòn đang trong cơn sốt đất, vợ chồng anh B đã thấm thía bao nỗi cực nhọc vì tính già… hoá non.
Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam