Kích hoạt 8 cung tốt trong nhà bạn (P3)

(Thứ Tư, 23/05/2012 | 11:22)
Khi bạn muốn có con, muốn tăng khả năng sáng tạo, muốn đi du lịch mở rộng tầm mắt, nhất định nên kích hoạt cung tử tức và cung quý nhân.
Kích hoạt 8 cung tốt trong nhà bạn (P3)
Kích hoạt 8 cung tốt trong nhà bạn (P3)


7. Cung tử tức


Cung này nằm ở hướng Tây, còn gọi là cung Đoài, thuộc hành Kim, hợp với màu trắng, trắng bạc, và màu hoàng kim. Trong thiên nhiên tượng cho kim loại, trong gia đình ứng với người con gái giữa. Sinh một đứa con là một sự sáng tạo, trong phong thủy cung này còn ảnh hưởng đến sự sáng tạo của mỗi người.

Kim là yếu tố đầu tiên chọn lựa để bài trí ở cung này, hãy đặt hay treo có hình em bé mà bạn muốn ảnh hưởng tới con mình trên tường. Khung tranh nên làm bằng kim loại.

Màu sắc để trang trí ở cung tử tức nên là màu rắng, sơn tường màu trắng, để khăn trải bàn màu trắng. Nếu nhà bạn có bàn ăn, hay nhà vệ sinh ở hướng Tây, nên để bát đĩa ăn màu trắng, vật dụng vệ sinh cũng màu trắng.

kich hoat 8 cung tot trong nha ban (p3)


Hãy sử dụng những đồ vật hình tròn, hình bầu như thảm hình tròn, bàn hình tròn. Treo đồng hồ hình tròn vừa là vật chuyển động tăng cường sinh khí vừa thuộc hành kim.

Đặt đồ chơi của trẻ con ở khu vực này, vừa kích thích khả năng sáng tạo, vừa kích hoạt yếu tố sinh con. Tránh đồ vật nhọn thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim. Đinh sắt rất gây trở ngại cho việc có con, bạn nên tháo đính sắt trên tường ở khu vực cung tử tức, có thể treo tranh bằng những móc dán.

Hộp âm nhạc bằng kim loại có hình tròn xoay xoay phát nhạc dành cho trẻ con cũng rất rốt cho việc thụ thai.

kich hoat 8 cung tot trong nha ban (p3)8. Cung quý nhân


Việc nâng cao khu vực này sẽ rất lợi cho những người đang đi học, đang muốn thăng tiến hay chỉ đơn thuần muốn đi du lịch mở mang tầm mắt. Khu vực này ở hướng Tây Bắc, còn gọi là cung Càn, thuộc hành Kim, hợp với màu trắng, trắng bạc, và màu hoàng kim. Trong thiên nhiên tượng cho kim loại, trong gia đình ứng với người cha.

Cung quý nhân ảnh hưởng tới việc thu hút những người mà bạn cần trong cuộc sống như bạn bè, đồng nghiệp, hay những vị thàn mà bạn tin tưởng.

Để kích hoạt cung này bạn có thể đặt tranh ảnh về nơi bạn muốn khám phá, muốn đi du lịch, hoặc mô hình tàu hỏa, máy bay...

kich hoat 8 cung tot trong nha ban (p3)


Để tượng những bậc đạo sư, hoặc ảnh của người mà bạn ngưỡng mộ trong đời để họ trở thành người nâng đỡ tâm linh cho bạn.

Những đồ vật có màu bạc, màu xám sẽ giúp bạn tìm kiếm được những đối tác hay người giúp đỡ về mặt công văn giấy tờ trong trường hợp bạn cần. Đây là khu vực lý tưởng để treo chuông, quét sạch năng lượng tiêu cực cho khu vực này. Bạn nên dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp cung quý nhân, để tạo chỗ trống cho cơ hội mới bước vào đời mình.


9. Trung Cung


Trung tâm của ngôi nhà được coi là cung của sức khỏe, là khu vực nắm giữ và duy trì năng lượng thể chất và tình cảm của bạn. Cung này thuộc hành Thổ, hợp với màu vàng. Ở trung tâm của căn nhà được coi là khu vực thiêng liêng, nên để những chậu cây xanh để ổn định và tạo nên cho sức khỏe của bạn.

Đặt các quả cầu bằng thủy tinh hay đá, vì chúng đều thuộc thành Thổ, tương hợp với khu vực trung tâm. Trang trí nhà với màu sắc nâu, nâu đỏ hay vàng, đôi khi chỉ cần màu sắc cũng có tác động mạnh mẽ tới sự dịch chuyển của khí.

kich hoat 8 cung tot trong nha ban (p3)


Những đồ vật và đồ nội thất hình vuông, phẳng, như chậu hoa vuông, tranh ảnh rất thích hợp. Nếu treo tranh, nên treo tranh về núi non.

Bạn nên có bát đựng trái cây ở khu vực này, bát nên làm bằng men, sứ và nên có những quả đào tượng trưng cho trường thọ.

Không nên để những vật hình cột vì sẽ tạo ra năng lượng ứ tắc khu vực này ( vậy mới nên kiêng nhà có cột nhà ở giữa).

Không nên đặt bàn gỗ đồ sỗ, đàn piano hay bất cứ đồ vật gỗ lớn nào vì Mộc khắc Thổ.

kich hoat 8 cung tot trong nha ban (p3)Nguyên tắc nên nhớ:


Nếu bạn dùng la bàn xác định 8 cung trong nhà bạn, bạn cũng có thể dùng la bàn xác định 8 cung trong phòng riêng của bạn. Vì vậy để tăng sức mạnh phong thủy khi kích hoạt 8 cung tốt, bạn có thể đồng thời kích hoạt cả các cung trong phòng riêng của mình.

Nếu bạn muốn làm ăn buôn bán ví dụ thuê cửa hàng, hãy chọn đúng cung tài lộc (hướng Đông Nam) trong một tòa nhà để thuê làm cửa hàng.

Nếu bạn mua nhà chung cư, nên chọn mua nhà ở hướng mà bạn muốn được nhiều ảnh hưởng của cung đó nhất (ví dụ muốn giàu có hơn mua nhà chọn căn hộ phía Đông Nam).

Khi kích hoạt các cung, nên mỗi lần tác động một cung và từ từ điều chỉnh đừng sốt ruột, bởi vì tác dụng linh nghiệm không thể đến sớm hơn sau 30 ngày.

Bài viết bạn quan tâm


Phong thủy bàn làm việc để tăng vượng khí cho người mệnh Kim Phong thủy bàn làm việc để tăng vượng khí cho người mệnh Kim
Đối với những người mệnh Kim, phong thủy bàn làm việc cũng rất quan trọng để công việc được suôn sẻ và gặt hái nhiều thành công, bất kể bạn là lãnh đạo hay nhân viên trong cơ quan.
Phong thủy bàn làm việc để tăng vượng khí cho người mệnh Thủy Phong thủy bàn làm việc để tăng vượng khí cho người mệnh Thủy
Tham khảo và thực hiện theo phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy sẽ giúp công việc ngày càng tiến triển thuận lợi, công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh.
Những con giáp gặp nhau đầu năm, cả năm may mắn Những con giáp gặp nhau đầu năm, cả năm may mắn
Sự tương đồng, bù trừ, thậm chí là... đối lập nhau trong tính cách nhưng đều khiến cho các cặp con giáp này trở thành những bộ đôi vô cùng ăn ý. Dưới đây là top những con giáp nên gặp nhau đầu năm Mậu Tuất 2018 để mang lại may mắn, tài lộc cho cả hai.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam