Khuyến nghị nắm giữ cổ phiếu KDH

(Thứ Tư, 13/03/2013 | 12:57)
Nhóm phân tích bất động sản của SSI vừa đưa ra khuyến nghị nắm giữ cổ phiếu KDH của CTCP Đầu tư kinh doanh nhà Khang Điền, sau chuyến thăm và tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp này.
Khuyến nghị nắm giữ cổ phiếu KDH
Khuyến nghị nắm giữ cổ phiếu KDH


Theo báo cáo của Nhóm phân tích, năm 2012, hoạt động kinh doanh KDH không nổi bật, nhưng kỳ vọng sẽ cải thiện trong năm 2013. Năm 2012, Công ty tập trung chủ yếu vào 2 dự án là MEGA và Villa Park. Dự án Villa Park không tạo ra được doanh thu mới trong năm 2012, nhưng trước đó, KDH cũng đã bán thành công một nửa trong số 210 căn biệt thự của dự án này.


KDH kỳ vọng sẽ dần ghi nhận doanh thu từ phần dự án đã bán năm 2013, có thể lên tới 80 - 100 tỷ đồng. Thêm vào đó, KDH lên kế hoạch chào bán phần còn lại trên 100 căn trong năm 2013. Công ty không có ý định giảm giá bán đã chào trước đó, khoảng 5,5 - 6 tỷ đồng/căn biệt thự. Tỷ lệ sở hữu của KDH tại Villa Park là 55%.


Ngoài dự ánVilla Park, KDH có thể xem xét chào bán căn hộ tại một dự án khác, có thể là MEGA hoặc Đoàn Nguyên hay Trí Minh. Cũng theo Nhóm phân tích SSI, Ban lãnh đạo KDH duy trì quan điểm thận trọng đối với triển vọng kinh doanh dựa trên tình hình phát triển dự án, cũng như nguồn doanh thu mới. Vì vậy, Công ty không có ý định mở rộng trong năm 2013 mà sẽ cố gắng đảm bảo tình hình tài chính.

Bài viết bạn quan tâm


Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.
Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn
Quyết tâm mua nhà sau nhiều lần bàn tính dù Sài Gòn đang trong cơn sốt đất, vợ chồng anh B đã thấm thía bao nỗi cực nhọc vì tính già… hoá non.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam