Khu văn phòng Hoàng Anh Safomec

(Thứ Bảy, 18/08/2007 | 00:00)
Cao ốc văn phòng Hoàng Anh Safomec trực thuộc tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai sẽ đưa vào hoạt động trong quý 2 này. Cao ốc nằm ngay trung tâm quận 10 (TP HCM), cách quận 1 chỉ khoảng 5 phút di chuyển bằng xe gắn máy. Xung quanh khu vực này được bao bọc bởi cây xanh, gần UBND quận, cơ quan thuế, Trung tâm thể thao, siêu thị... Cao ốc được thiết kế hiện đại, thoáng rộng, được lắp đặt các thiết bị cao cấp nhằm đáp ứng và phục vụ tối đa nhu cầu thuê văn
Khu văn phòng Hoàng Anh Safomec
Khu văn phòng Hoàng Anh Safomec

Cao ốc văn phòng Hoàng Anh Safomec trực thuộc tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai sẽ đưa vào hoạt động trong quý 2 này.

Cao ốc nằm ngay trung tâm quận 10 (TP HCM), cách quận 1 chỉ khoảng 5 phút di chuyển bằng xe gắn máy. Xung quanh khu vực này được bao bọc bởi cây xanh, gần UBND quận, cơ quan thuế, Trung tâm thể thao, siêu thị... Cao ốc được thiết kế hiện đại, thoáng rộng, được lắp đặt các thiết bị cao cấp nhằm đáp ứng và phục vụ tối đa nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiêp trong và ngoài nước.

Khu nhà gồm 7 tầng với diện tích cho thuê 5.730 m2, tầng hầm để xe rộng rãi với diện tích 1.085 m2, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, đội ngũ bảo vệ chuyện nghiệp 24/24 và 7ngày/tuần, hai thang máy chất lượng cao, hai thang bộ thoát hiểm, máy lạnh được trang bị riêng tại mỗi phòng. Toàn bộ tòa nhà được lát đá granite cao cấp, cửa gỗ, hệ thống đèn chiếu sáng tại lối đi và trong phòng, máy phát điện dự phòng, lối đi, hành lang bên ngoài được vệ sinh hàng ngày.

Nhân dịp khai trương, các công ty, tổ chức thuê diện tích 100 m2 trở lên được miễn phí 2 chỗ để xe (loại từ 7 chỗ trở xuống) trong vòng 1 năm. Diện tích thuê dưới 100 m2, miễn phí 1 chỗ để xe (loại từ 7 chỗ trở xuống) trong vòng 1 năm. Khách hàng thuê được tặng Silver Card sử dụng hệ thống Hotels & Resorts của Hoàng Anh Gia Lai Group, với mức giảm giá 30%.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam