Khu R, S, H Phú Mỹ Hưng: Gần 97% nhà vi phạm xây dựng

(Thứ Bảy, 28/08/2010 | 09:00)
Theo báo cáo của Công ty Phú Mỹ Hưng, trong ba khu nhà R, S, H thuộc khu A khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, có gần 97% số nhà xây dựng vi phạm quy hoạch xây dựng, sai so với thiết kế nhà mẫu.
Khu R, S, H Phú Mỹ Hưng: Gần 97% nhà vi phạm xây dựng
Khu R, S, H Phú Mỹ Hưng: Gần 97% nhà vi phạm xây dựng

khu r, s, h phu my hung gan 97 nha vi pham xay dung

Một căn nhà vi phạm quy hoạch xây dựng, sai so với thiết kế nhà mẫu

Trong ba khu vực nhà ở do Công ty Phú Mỹ Hưng phân lô và bán cho khách hàng tự xây dựng này có 809 căn nhà đã xây dựng, trong đó có đến 790 căn vi phạm hoạch xây dựng, sai so với thiết kế nhà mẫu. Hàng trăm căn nhà xây dựng sai nhiều hình thức như tăng tầng cao, lấn khoảng lùi, lấn chỉ giới xây dựng…

Tại cuộc họp của Ban quản ký khu Nam TP và các sở ngành liên quan vào ngày 27-8, các đơn vị thống nhất sẽ xin ý kiến của UBND TP về việc xử lý các công trình xây dựng vi phạm trên.

Trước đó, Công ty Phú Mỹ Hưng cũng đã đề xuất cho phép chủ nhà được xây dựng đúng theo các tiêu chí đã quy định trong hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Các công trình thi công sai mặt đứng so với thiết kế nhà mẫu, không ảnh hưởng đến mỹ quan chung được tồn tại.

Các trường hợp buộc tháo dỡ gồm nhà xây lấn khoảng lùi sau, các ban công nhà lấn chiếm không gian khoảng lùi sau, dỡ toàn bộ nền sân bên hông nhà của các nhà ở góc có lấn chiếm công viên cây xanh. Đồng thời, cho người dân xây nhà có có tổng chiều cao từ 18-18,7m.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦY



BĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam