Khu R, S, H Phú Mỹ Hưng: Gần 97% nhà vi phạm xây dựng

(Thứ Bảy, 28/08/2010 | 09:00)
Theo báo cáo của Công ty Phú Mỹ Hưng, trong ba khu nhà R, S, H thuộc khu A khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, có gần 97% số nhà xây dựng vi phạm quy hoạch xây dựng, sai so với thiết kế nhà mẫu.
Khu R, S, H Phú Mỹ Hưng: Gần 97% nhà vi phạm xây dựng
Khu R, S, H Phú Mỹ Hưng: Gần 97% nhà vi phạm xây dựng

khu r, s, h phu my hung gan 97 nha vi pham xay dung

Một căn nhà vi phạm quy hoạch xây dựng, sai so với thiết kế nhà mẫu

Trong ba khu vực nhà ở do Công ty Phú Mỹ Hưng phân lô và bán cho khách hàng tự xây dựng này có 809 căn nhà đã xây dựng, trong đó có đến 790 căn vi phạm hoạch xây dựng, sai so với thiết kế nhà mẫu. Hàng trăm căn nhà xây dựng sai nhiều hình thức như tăng tầng cao, lấn khoảng lùi, lấn chỉ giới xây dựng…

Tại cuộc họp của Ban quản ký khu Nam TP và các sở ngành liên quan vào ngày 27-8, các đơn vị thống nhất sẽ xin ý kiến của UBND TP về việc xử lý các công trình xây dựng vi phạm trên.

Trước đó, Công ty Phú Mỹ Hưng cũng đã đề xuất cho phép chủ nhà được xây dựng đúng theo các tiêu chí đã quy định trong hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Các công trình thi công sai mặt đứng so với thiết kế nhà mẫu, không ảnh hưởng đến mỹ quan chung được tồn tại.

Các trường hợp buộc tháo dỡ gồm nhà xây lấn khoảng lùi sau, các ban công nhà lấn chiếm không gian khoảng lùi sau, dỡ toàn bộ nền sân bên hông nhà của các nhà ở góc có lấn chiếm công viên cây xanh. Đồng thời, cho người dân xây nhà có có tổng chiều cao từ 18-18,7m.

Bài viết bạn quan tâm


Hà Nội sẽ xây bến xe Yên Sở dù bị phản đối Hà Nội sẽ xây bến xe Yên Sở dù bị phản đối
HĐND TP. Hà Nội vừa biểu quyết thông qua nghị quyết về Quy hoạch bến xe, trong đó, quyết định sẽ xây dựng bến xe Yên Sở.
Mở homestay dễ, thu lời lại khó Mở homestay dễ, thu lời lại khó
Nắm bắt nhu cầu tìm về thiên nhiên của người dân TP.HCM, nhiều nhà đầu tư trẻ đã mở homestay ở các huyện vùng ven hoặc các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai. Tuy nhiên, để kiếm được tiền từ dịch vụ này không phải chuyện dễ dàng.
“Gu” mua nhà thế hệ Millennials: Tiện nghi và cảm xúc “Gu” mua nhà thế hệ Millennials: Tiện nghi và cảm xúc
Thế hệ Y hay còn gọi là thế hệ Millennials, với tính cách đặc trưng thích khám phá, thích sự mới mẻ và luôn lựa chọn thương hiệu uy tín, ngày càng ảnh hưởng sâu rộng tới xu hướng phát triển các phân khúc nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam