Khu nhà ở và Trung tâm Thương mại Hà Tây

(Thứ Năm, 10/04/2008 | 10:37)
Dự án nằm trên tổng diện tích đất hơn 4,6 ha tại trung tâm hành chính phường Hà Cầu, thành phố Hà Đông, tỉnh Hà Tây. Công trình được thiết kế theo nguyên tắc tận dụng tối đa khả năng sử dụng đất, tạo cảnh quan thoáng đạt, đảm bảo người dân được hưởng thụ một môi trường sống tốt nhất trong khu liên hợp. ...
Khu nhà ở và Trung tâm Thương mại Hà Tây
Khu nhà ở và Trung tâm Thương mại Hà Tây

Dự án nằm trên tổng diện tích đất hơn 4,6 ha tại trung tâm hành chính phường Hà Cầu, thành phố Hà Đông, tỉnh Hà Tây. Công trình được thiết kế theo nguyên tắc tận dụng tối đa khả năng sử dụng đất, tạo cảnh quan thoáng đạt, đảm bảo người dân được hưởng thụ một môi trường sống tốt nhất trong khu liên hợp.

khu nha o va trung tam thuong mai ha tay
Phối cảnh công trình dự kiến.


Nơi đây sẽ bao gồm hai khu vực riêng biệt, khu villa thấp tầng và chung cư cao tầng. Khu villa bao gồm 99 căn, được thiết kế đồng nhất cao 3 tầng, diện tích mỗi căn 342 m2, bố trí thoáng đãng với những không gian riêng dành cho từng hộ gia đình. Khu cao tầng gồm có 6 khối nhà từ 26 đến 31 tầng, trong đó có 5 là chung cư cao cấp. Tòa nhà còn lại được thiết kế cho khu văn phòng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim... Các không gian đều được nằm xen kẽ với bể bơi, sân tennis và công viên cây xanh.


Theo kế hoạch của tỉnh Hà Tây, dự án sẽ nằm kề khu công sở, công viên lớn và khu liên hợp thể thao của tỉnh, trở thành một phần không thể thiếu của toàn bộ khu hành chính mới Hà Đông.


Dự án do Công ty Solveit đảm nhiệm phần thiết kế và nhà thầu là Công ty Woongjin Kukdong, đều của Hàn Quốc thực hiện. Công trình dự kiến sẽ được hoàn thành sau 4 năm.

Bài viết bạn quan tâm


Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.
Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT? Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT?
Nhiều tuyến đường mới sắp thi công theo dự án BT (đổi hạ tầng lấy đất) có kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng/km dù không nằm ở các quận trung tâm Hà Nội. Thời gian qua dư luận đã nhiều lần lên tiếng vì dự án này tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất thoát tài sản công, tuy nhiên hàng loạt tuyến đường vẫn thi nhau mọc lên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam