Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt - Đông Dương

(Thứ Tư, 20/02/2008 | 13:35)
Khu nghỉ dưỡng cao cấp Đà Lạt Đông Dương có tổng diện tích 111,8 ha nằm bên cạnh thác Datanla, là nơi giao thoa giữa hồ Tuyền Lâm với đồi núi cao nguyên, một trong những khu vực trọng điểm phát triển du lịch sinh thái tại Đà Lạt. Tổng số tiền đầu tư dự án hơn 700 tỷ đồng.
Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt - Đông Dương
Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt - Đông Dương

Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt - Đông Dương có các khu thương mại tổng hợp, khu nhà nghỉ dưỡng cao cấp, khu chữa bệnh dưỡng sinh, thiền yoga, khu nghỉ dưỡng sinh thái. Ngoài ra, ở đây còn có gần 400 căn biệt thự và nhà vườn với diện tích từ 300 đến 600 m2 mỗi căn với giá bán dao động từ 128.000 đến 240.000 USD.


Yếu tố thiên nhiên luôn được chú trọng trong quy hoạch – thiết kế nhằm phục vụ cao nhất nhu cầu sinh hoạt của con người. Nơi đây được xem như một thiên đường nghỉ dưỡng, du lịch, sinh sống, học tập và nghiên cứu, khám chữa bệnh, vui chơi giải trí… Một sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian trong lành của miền cao nguyên Langbian, cảnh sắc núi đồi, sông hồ với các công trình có lối kiến trúc tao nhã, sang trọng, những dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo, cao cấp.


Khu nghỉ dưỡng cao cấp Đông Dương sẽ là luồng sinh khí mới vào công cuộc xây dựng và phát triển của thành phố Đà Lạt. Dự án góp phần làm đa dạng hóa sản phẩm du lịch cao cấp, đánh thức tiềm năng sẵn có của Đà Lạt, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế xã hội.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam