Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt - Đông Dương

(Thứ Tư, 20/02/2008 | 13:35)
Khu nghỉ dưỡng cao cấp Đà Lạt Đông Dương có tổng diện tích 111,8 ha nằm bên cạnh thác Datanla, là nơi giao thoa giữa hồ Tuyền Lâm với đồi núi cao nguyên, một trong những khu vực trọng điểm phát triển du lịch sinh thái tại Đà Lạt. Tổng số tiền đầu tư dự án hơn 700 tỷ đồng.
Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt - Đông Dương
Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt - Đông Dương

Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt - Đông Dương có các khu thương mại tổng hợp, khu nhà nghỉ dưỡng cao cấp, khu chữa bệnh dưỡng sinh, thiền yoga, khu nghỉ dưỡng sinh thái. Ngoài ra, ở đây còn có gần 400 căn biệt thự và nhà vườn với diện tích từ 300 đến 600 m2 mỗi căn với giá bán dao động từ 128.000 đến 240.000 USD.


Yếu tố thiên nhiên luôn được chú trọng trong quy hoạch – thiết kế nhằm phục vụ cao nhất nhu cầu sinh hoạt của con người. Nơi đây được xem như một thiên đường nghỉ dưỡng, du lịch, sinh sống, học tập và nghiên cứu, khám chữa bệnh, vui chơi giải trí… Một sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian trong lành của miền cao nguyên Langbian, cảnh sắc núi đồi, sông hồ với các công trình có lối kiến trúc tao nhã, sang trọng, những dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo, cao cấp.


Khu nghỉ dưỡng cao cấp Đông Dương sẽ là luồng sinh khí mới vào công cuộc xây dựng và phát triển của thành phố Đà Lạt. Dự án góp phần làm đa dạng hóa sản phẩm du lịch cao cấp, đánh thức tiềm năng sẵn có của Đà Lạt, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế xã hội.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam