Khu giải trí Nacimex Đồ Sơn

(Thứ Sáu, 17/08/2007 | 00:00)
Nacimex - Đồ Sơn là khu giải trí, khách sạn hiện đại, đầy đủ các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ với mục tiêu đưa con người là trung tâm của cuộc sống. Khu giải trí Nacimex Đồ Sơn toạ lạc trên khu đất 5 ha tại khu I bãi biển Đồ Sơn, bao gồm một khách sạn 5 sao 16 tầng và khu biệt thự nhà gỗ. Khách sạn có 401 phòng nghỉ và biệt thự được thiết kế theo phong cách vùng nhiệt đới. Ngoài ra, còn có một nhà hàng hải sản và nhà
Khu giải trí Nacimex Đồ Sơn
Khu giải trí Nacimex Đồ Sơn

Nacimex - Đồ Sơn là khu giải trí, khách sạn hiện đại, đầy đủ các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ với mục tiêu đưa con người là trung tâm của cuộc sống.

Khu giải trí Nacimex Đồ Sơn toạ lạc trên khu đất 5 ha tại khu I bãi biển Đồ Sơn, bao gồm một khách sạn 5 sao 16 tầng và khu biệt thự nhà gỗ. Khách sạn có 401 phòng nghỉ và biệt thự được thiết kế theo phong cách vùng nhiệt đới. Ngoài ra, còn có một nhà hàng hải sản và nhà hàng Âu - Á có sức chứa 800 khách.

Nacimex Đồ Sơn còn có một trung tâm hội thảo với sức chứa 1.000 người, trung tâm thương mại, khu nghỉ mát biển, câu lạc bộ sức khoẻ với các thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại. Tại đây còn có hai bể bơi nước mặn rộng 850 m2 và 420 m2 cùng với nhiều dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách du lịch.

Dự kiến năm 2008, khách sạn sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động, hy vọng sẽ mang lại một hơi thở mới cho khu du lịch Đồ Sơn. Nacimex Đồ Sơn muốn trở thành khu giải trí, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đầu tiên của doanh nghiệp Việt Nam nói chung cũng như thành phố Hải Phòng nói riêng.

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam