Khu giải trí Nacimex Đồ Sơn

(Thứ Sáu, 17/08/2007 | 00:00)
Nacimex - Đồ Sơn là khu giải trí, khách sạn hiện đại, đầy đủ các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ với mục tiêu đưa con người là trung tâm của cuộc sống. Khu giải trí Nacimex Đồ Sơn toạ lạc trên khu đất 5 ha tại khu I bãi biển Đồ Sơn, bao gồm một khách sạn 5 sao 16 tầng và khu biệt thự nhà gỗ. Khách sạn có 401 phòng nghỉ và biệt thự được thiết kế theo phong cách vùng nhiệt đới. Ngoài ra, còn có một nhà hàng hải sản và nhà
Khu giải trí Nacimex Đồ Sơn
Khu giải trí Nacimex Đồ Sơn

Nacimex - Đồ Sơn là khu giải trí, khách sạn hiện đại, đầy đủ các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ với mục tiêu đưa con người là trung tâm của cuộc sống.

Khu giải trí Nacimex Đồ Sơn toạ lạc trên khu đất 5 ha tại khu I bãi biển Đồ Sơn, bao gồm một khách sạn 5 sao 16 tầng và khu biệt thự nhà gỗ. Khách sạn có 401 phòng nghỉ và biệt thự được thiết kế theo phong cách vùng nhiệt đới. Ngoài ra, còn có một nhà hàng hải sản và nhà hàng Âu - Á có sức chứa 800 khách.

Nacimex Đồ Sơn còn có một trung tâm hội thảo với sức chứa 1.000 người, trung tâm thương mại, khu nghỉ mát biển, câu lạc bộ sức khoẻ với các thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại. Tại đây còn có hai bể bơi nước mặn rộng 850 m2 và 420 m2 cùng với nhiều dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách du lịch.

Dự kiến năm 2008, khách sạn sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động, hy vọng sẽ mang lại một hơi thở mới cho khu du lịch Đồ Sơn. Nacimex Đồ Sơn muốn trở thành khu giải trí, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đầu tiên của doanh nghiệp Việt Nam nói chung cũng như thành phố Hải Phòng nói riêng.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam