Khu du lịch nghỉ dưỡng Thanh Thuỷ

(Thứ Tư, 20/02/2008 | 13:37)
Khu nghỉ dưỡng Thanh Thủy nằm trong quy hoạch dự án suối khoáng nóng Thanh Thuỷ, xã La Phù, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ, cách Hà Nội khoảng 70 km. Tổng diện tích của dự án hơn 87 ha với số tiền đầu tư 180,7 tỷ đồng của Công ty TNHH Sông Thao.
Khu du lịch nghỉ dưỡng Thanh Thuỷ
Khu du lịch nghỉ dưỡng Thanh Thuỷ

Đây sẽ là một khu resort dựa trên nền tảng thiên nhiên, với nguồn nước khoáng nóng tự nhiên 51 độ C đã được Bộ Y tế kết luận là khu điều dưỡng độc đáo.


Khu biệt thự cao cấp là một phần của dự án, rộng 5,58 ha trong đó diện tích của các khu biệt thự hơn 3,1 ha gồm 64 lô, mỗi lô có diện tích từ 400 đến 600 m2 được quy hoạch thành khu nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm nhiều khu vực khác nhau như khu biệt thự ven sông, khu biệt thự ven đồi, trung tâm vui chơi giải trí dưới nước và trên cạn, khu hồ bơi nước khoáng nóng, khu spa, khu hội thảo... đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phần diện tích còn lại dành cho khu công cộng, cây xanh mặt nước, giao thông và khu kỹ thuật.

Yếu tố thiên nhiên luôn được chú tọng trong thiết kế - quy hoạch nhằm phục vụ cao nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của con người. Các khu biệt thự được thiết kế hiện đại nhưng vẫn hoà nhập được với cảnh quan thiên nhiên của miền trung du Bắc Bộ. Sự kết hợp giữa không gian trong lành của miền trung du bắc bộ, núi đồi, sông hồ với các công trình có lối kiến trúc hiện đại, sang trọng đi kèm với những dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo, cao cấp đã tạo nên nét khác biệt của quy mô dự án.


Cùng với các Di tích lịch sử như Đền Hùng, Lăng Ngô Quyền, dự án sẽ góp phần làm đa dạng hoá sản phẩm du lịch cao cấp, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế xã hội của Phú Thọ.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam