Khu du lịch nghỉ dưỡng Thanh Thuỷ

(Thứ Tư, 20/02/2008 | 13:37)
Khu nghỉ dưỡng Thanh Thủy nằm trong quy hoạch dự án suối khoáng nóng Thanh Thuỷ, xã La Phù, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ, cách Hà Nội khoảng 70 km. Tổng diện tích của dự án hơn 87 ha với số tiền đầu tư 180,7 tỷ đồng của Công ty TNHH Sông Thao.
Khu du lịch nghỉ dưỡng Thanh Thuỷ
Khu du lịch nghỉ dưỡng Thanh Thuỷ

Đây sẽ là một khu resort dựa trên nền tảng thiên nhiên, với nguồn nước khoáng nóng tự nhiên 51 độ C đã được Bộ Y tế kết luận là khu điều dưỡng độc đáo.


Khu biệt thự cao cấp là một phần của dự án, rộng 5,58 ha trong đó diện tích của các khu biệt thự hơn 3,1 ha gồm 64 lô, mỗi lô có diện tích từ 400 đến 600 m2 được quy hoạch thành khu nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm nhiều khu vực khác nhau như khu biệt thự ven sông, khu biệt thự ven đồi, trung tâm vui chơi giải trí dưới nước và trên cạn, khu hồ bơi nước khoáng nóng, khu spa, khu hội thảo... đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phần diện tích còn lại dành cho khu công cộng, cây xanh mặt nước, giao thông và khu kỹ thuật.

Yếu tố thiên nhiên luôn được chú tọng trong thiết kế - quy hoạch nhằm phục vụ cao nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của con người. Các khu biệt thự được thiết kế hiện đại nhưng vẫn hoà nhập được với cảnh quan thiên nhiên của miền trung du Bắc Bộ. Sự kết hợp giữa không gian trong lành của miền trung du bắc bộ, núi đồi, sông hồ với các công trình có lối kiến trúc hiện đại, sang trọng đi kèm với những dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo, cao cấp đã tạo nên nét khác biệt của quy mô dự án.


Cùng với các Di tích lịch sử như Đền Hùng, Lăng Ngô Quyền, dự án sẽ góp phần làm đa dạng hoá sản phẩm du lịch cao cấp, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế xã hội của Phú Thọ.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam