Khu du lịch biển Đà Nẵng và giải thưởng thứ năm trong năm 2011

(Thứ Năm, 10/11/2011 | 15:50)
Câu lạc bộ Sân Golf Đà Nẵng nằm trong Khu du lịch biển Danang Beach Resort của Tập đoàn VinaCapital vừa được trao giải thưởng về golf lần thứ năm - Giải thưởng tháng dành cho “Sân golf mới tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương” của Tạp chí Asian Golf trao trong tuần này.
 Khu du lịch biển Đà Nẵng và giải thưởng thứ năm trong năm 2011
Khu du lịch biển Đà Nẵng và giải thưởng thứ năm trong năm 2011

khu du lich bien da nang va giai thuong thu nam trong nam 2011

Trong 12 năm tổ chức, hệ thống giải thưởng hàng tháng của Tạp chí Asian Golf được công nhận là một trong các giải thưởng danh giá của khu vực. Các giải thưởng này vừa được công bố trong Diễn đàn Golf châu Á tổ chức ngày 2.11.2011 tại Pattaya, Thái Lan.

Từ đầu năm 2011, Câu lạc bộ Sân Golf Đà Nẵng đã nhận được 2 giải thưởng lớn từ Tạp chí Golf Specialist và Tạp chí Golf Vietnam phối hợp với Tổng cục Du lịch Việt Nam; đồng thời vào tháng 5.2011, Khu Du lịch biển Đà Nẵng đã đoạt cùng lúc 2 giải thưởng bao gồm cả giải “Phát triển sân Golf tốt nhất tại châu Á - Thái Bình Dương” của Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương, hệ thống giải do Tạp chí Bloomberg tài trợ. Giải thưởng này đã giúp Khu Du lịch biển Đà nẵng được quyền tham gia vào cuộc bình chọn cho Giải thưởng Bất động sản Thế giới tổ chức tại London vào tháng 12.2011.

Được VinaCapital phát triển, Khu Nghỉ dưỡng biển Đà Nẵng và tiểu dự án trực thuộc - Câu lạc bộ Golf Đà nẵng - đã hoàn thành sân golf 18 lỗ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và đã được chào đón nồng nhiệt kể từ khi khai trương vào tháng 4.2010. Sân golf này cũng được trang web www.golf.com coi là 1 trong 15 sân mới hàng đầu trên thế giới trong năm 2010.

Khu du lịch biển Danang Beach Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên được phát triển một cách đồng bộ, với các biệt thự chạy dọc bờ biển hay trải dài theo sân golf, những khu căn hộ bao quanh đang được gấp rút hoàn tất và chào bán, gồm khu biệt thự The Ocean Villas, Norman Estates, The Dune Residences và khu căn hộ cao cấp The Cham.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019. Với nút giao thông này, đã giúp bất động sản quận 2, đặc biệt là khu vực Cát Lái có nhiều chuyển biến.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam