Khu đô thị Phú Mỹ An

(Thứ Tư, 13/02/2008 | 10:32)
Khu đô thị mới Phú Mỹ An (phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đang được kỳ vọng là mô hình khu đô thị kiểu mẫu đáp ứng được yêu cầu trở thành đô thị có đầy đủ chức năng về tài chính, thương mại, cư trú, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao và du lịch. Khu đô thị Phú Mỹ An, do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 làm chủ đầu tư, giáp sông Cổ Cò ở phía đông và bắc, đường Trần Đại Nghĩa ở phía tây,
Khu đô thị Phú Mỹ An
Khu đô thị Phú Mỹ An

Khu đô thị mới Phú Mỹ An (phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đang được kỳ vọng là mô hình khu đô thị kiểu mẫu đáp ứng được yêu cầu trở thành đô thị có đầy đủ chức năng về tài chính, thương mại, cư trú, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao và du lịch.

Khu đô thị Phú Mỹ An, do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 làm chủ đầu tư, giáp sông Cổ Cò ở phía đông và bắc, đường Trần Đại Nghĩa ở phía tây, khu tái định cư Hòa Hải của TP Đà Nẵng ở phía nam. Phú Mỹ An đã gây được ấn tượng qua việc lựa chọn địa điểm để xây dựng, nằm trên trục đường giao thông huyết mạch nối từ Đà Nẵng với thị xã Hội An, gần danh lam thắng cảnh núi Ngũ Hành, làng đại học Đà Nẵng, bệnh viện Đa Khoa 600 giường, KCN Điện Nam - Điện Ngọc, sân golf 28 lỗ…

Khu đô thị Phú Mỹ An được xây dựng theo quy hoạch tổng thể, bài bản với quy mô hơn 64,34 ha từ hệ thống kỹ thuật hạ tầng đến việc bố trí không gian quy hoạch của một khu đô thị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn xanh - sạch - đẹp. Phú Mỹ An chú trọng đầu tư vào các công trình tiện ích như trường học, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, công viên cây xanh (mật độ m2 cây xanh trên mỗi m2 đất là 0,3 m2 và 1), khu thương mại siêu thị, bưu điện, ngân hàng, chung cư... kết hợp với hệ thống giao thông, điện chiếu sáng, cấp thoát nước, xử lý nước thải, các hệ thống cáp ngầm, chống sét tiện lợi đạt các tiêu chuẩn cao cấp.

Đất cho các ông trình công cộng là 62.790 m2 với mật độ xây dựng 40%. Đất dịch vụ thương mại khoảng 38.300 m2 với mật độ 60%. Khu chung cư có diện tích 47.000 m2, mật độ xây dựng 60%, còn lại là đất nhà vườn - biệt thự, đất ở liền kề, đất ở chia lô tái định cư, đất cây xanh và khu thể dục thể thao.

Các dự án thuộc khu đô thị Phú Mỹ An như trường học, bưu điện, ngân hàng, trung tâm thương mại... được chủ đầu tư kêu gọi đối tác đầu tư trong và ngoài nước, một số dự án đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư bởi các nhà đầu tư uy tín và nhiều tiềm lực. Trong tương lai gần, khu đô thị Phú Mỹ An sẽ trở thành một đô thị sầm uất với các tiện ích công cộng hiện đại hướng tới mục tiêu là đô thị kiểu mẫu của khu vực miền trung.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam