Khu đô thị Phú Cường bàn giao nhà

(Thứ Sáu, 01/06/2012 | 11:05)
Ngày 12/5, Công CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang làm lễ bàn giao 28 căn nhà hoàn thiện đầu tiên cho khách hàng tại Khu đô thị Phú Cường (Khu lấn biển TP Rạch Giá).
Khu đô thị Phú Cường bàn giao nhà
Khu đô thị Phú Cường bàn giao nhà

khu do thi phu cuong ban giao nha


Mỗi căn có diện tích đất trên 100m2 và thiết kế 2 lầu với giá từ 825 triệu đồng đến 1,75 tỷ đồng tùy vị trí và trục đường. Trong đó, có 7 khách hàng được tặng 7 xe gắn máy trị giá 40 triệu đồng/chiếc trong đợt bán hàng khuyến mãi vừa qua. Đây là đợt giao nhà đầu tiên trong năm nay và sẽ tiếp tục bàn giao khoảng 300 căn nhà đang xây dựng đã được khách chọn mua.

Tại buổi lễ giao nhà, ông Châu Thanh Hãn – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Phú Cường cho biết, ban quản lý khu dân cư Phú Cường vừa đi vào hoạt động để phục vụ những cư dân trong khu đô thị mới Phú Cường rộng trên 168 ha.

Và đến nay việc đầu tư hạ tầng kỹ thuật đã đạt trên 40% khối lượng thi công toàn dự án, bao gồm: hệ thống đường, điện ngầm. chiếu sáng, cấp thoát nước… vượt kế hoạch thời gian đầu tư của dự án là 2 năm.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam