Khu đô thị mới Thủ Thiêm vay 10.700 tỉ đồng để bồi thường

(Thứ Sáu, 11/04/2008 | 09:07)
Nguồn vốn cần huy động sẽ từ các tổ chức tín dụng và tập đoàn đầu tư tài chính. Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Hồng sẽ làm việc với ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) và ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), là nơi cam kết cho ban quản lý đầu tư - xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm vay tiền (BIDV cho vay 10.000 tỷ đồng và Sacombank cho vay 700 tỉ đồng). Thành phố sẽ cam kết mức lãi suất cho vay bằng lãi suất trái phiếu chính phủ. Thành...
Khu đô thị mới Thủ Thiêm vay 10.700 tỉ đồng để bồi thường
Khu đô thị mới Thủ Thiêm vay 10.700 tỉ đồng để bồi thường

Nguồn vốn cần huy động sẽ từ các tổ chức tín dụng và tập đoàn đầu tư tài chính. Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Hồng sẽ làm việc với ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) và ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), là nơi cam kết cho ban quản lý đầu tư - xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm vay tiền (BIDV cho vay 10.000 tỷ đồng và Sacombank cho vay 700 tỉ đồng). Thành phố sẽ cam kết mức lãi suất cho vay bằng lãi suất trái phiếu chính phủ.

Thành phố cũng yêu cầu ban quản lý giải trình về dự kiến nguồn thu từ khai thác quỹ đất trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Trong đó làm rõ tiến độ thu, đối tượng thu, thời gian thu, tổng số tiền thu trong năm 2008 và năm 2009.

Bài viết bạn quan tâm


Những lưu ý trong phong thủy ban công Những lưu ý trong phong thủy ban công
Ban công là nơi lấy ánh sáng, không khí cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ thế ban công còn là nơi có ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy toàn cảnh của ngôi nhà. Dưới đây là những lưu ý trong phong thủy ban công bạn cần biết.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam