Khu đô thị Đông Sài Gòn sẽ khởi động vào giữa năm 2012

(Thứ Năm, 01/03/2012 | 09:18)
Nhằm thúc đẩy triển khai các dự án trong thành phố Nhơn Trạch (Đồng Nai), khu đô thị Đông Sài Gòn do Công ty cổ phần đầu tư Nhơn Trạch đầu tư sẽ chào bán sản phẩm trong quí 2/2012 tới đây.
Khu đô thị Đông Sài Gòn sẽ khởi động vào giữa năm 2012
Khu đô thị Đông Sài Gòn sẽ khởi động vào giữa năm 2012

khu do thi dong sai gon se khoi dong vao giua nam 2012
Một phần cảnh quan dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn.


Dự án được phát triển trong giai đoạn đầu với 20 hécta với 85 căn biệt thự và 64 căn nhà phố. Ngoài ra, công ty cũng phát triển một khu thương mại, siêu thị kết hợp chung cư 7 tầng. Khoảng 100 tỷ đồng sẽ được đầu tư xây dựng khu công viên cảnh quan 5,3 hécta và trường tiểu học kết hợp khu thể dục thể thao gồm sân bóng đá mini, 2 sân bóng rổ, 2 sân tennis… Điểm đặc biệt của khu đô thị Đông Sài Gòn đó là tạo nên “Những ngôi nhà xanh” thân thiện với môi trường và “Những ngôi nhà thông minh” ứng dụng công nghệ hiện đại, lập trình sẵn sẽ góp phần tiết kiệm năng lượng điện.

Được biết, dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn là một phần trong tổng thể của thành phố mới Nhơn Trạch có tổng vốn đầu tư lên đến 6 tỷ USD, với diện tích đất quy hoạch là 942 hécta. Đến nay, nhà đầu tư đã tiến hành giải tỏa, đền bù và nộp tiền sử dụng đất cho diện tích gần 700 hécta.

Bài viết bạn quan tâm


Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội
Những tháng đầu năm, Hà Nội đón hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mở bán. Tuy vậy, lượng người mua không đạt kì vọng. Trong khi đó, nhu cầu thực của thị trường nằm ở phân khúc chung cư giá mềm lại chưa được đáp ứng.
Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh? Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh?
Sau đợt điều chỉnh giảm mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK), các nhà đầu tư đang đổ dồn sang bất động sản, khiến giá cả tăng chóng mặt. Vậy, đây có phải là thời điểm tốt để thị trường bất động sản điều chỉnh?
Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm
Nhiều doanh nghiệp (DN) sau khi được giao đất đã không triển khai dự án theo quy định mà chuyển nhượng lòng vòng, hoặc do thiếu năng lực nên không thực hiện dự án. Một số DN khác thì không thể triển khai do vướng đền bù giải tỏa…

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam