Khu dân cư ven sông Cả Cấm

(Thứ Hai, 10/03/2008 | 09:44)
Cách trung tâm TP HCM 6,5 km, trên 500 m2 ven sông Cả Cấm, dự án Elaenia tại quận 7 có tổng vốn đầu tư 206 triệu USD. Trong tương lai, khu dân cư này sẽ cung cấp cho thị trường 2.400 căn hộ.
Khu dân cư ven sông Cả Cấm
Khu dân cư ven sông Cả Cấm

Dự án do Công ty Elaenia Pte Ltd trực thuộc Tập đoàn Keppel Land Limited và Công ty TNHH Tân Trường liên doanh xây dựng. Trong đó, Elaenia nắm giữ 75% cổ phần, số còn lại thuộc về Tân Trường.


Elaenia bao gồm các khu căn hộ cao cấp nằm ven sông Cả Cấm và nhiều trung tâm thương mại được xây dựng trên vùng đất rộng 85.000 m2. Kiến trúc của dự án này sẽ mang phong cách của những khu đô thị tại Singapore.

Điểm thuận lợi của khu dân cư này là gần trung tâm thương mại của đô thị Phú Mỹ Hưng, các trường học quốc tế, siêu thị và trung tâm bán lẻ. Địa điểm này cũng là nơi thu hút người nước ngoài và công chức có thu nhập cao đến đây sinh sống.


Với diện tích sàn xây dựng hơn 4.000.000 m2, khu đô thị ven sông Elaenia được phân thành nhiều giai đoạn xây dựng. Dự án đã được UBND TP HCM cấp phép ngày 4/3.

Theo kế hoạch, ngay khi hoàn tất giai đoạn 1, sẽ có khoảng 700 căn hộ được tung ra thị trường vào quý 4 sắp tới.


Theo Keppel Land, cùng với dự án Elaenia, tập đoàn bất động sản này đã tìm được thêm 8 vị trí mới để phát triển hàng loạt các khu dân cư và khu đô thị tại TP HCM, Hà Nội và Đồng Nai.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam