Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á

(Thứ Sáu, 17/08/2007 | 00:00)
Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á do Công ty TNHH Ngọc Phong đầu tư xây dựng, có vị trí đặc biệt thuận lợi do nằm bên quốc lộ Xuyên Á. Đây là khu công nghiệp và dân cư hiện đại, đáp ứng nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á cách cách quốc lộ Xuyên Á 7 km, cảng Sài Gòn 28 km, Tân Cảng 25 km và sân bay Tân Sơn Nhất 18 km. Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á có
Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á
Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á

Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á do Công ty TNHH Ngọc Phong đầu tư xây dựng, có vị trí đặc biệt thuận lợi do nằm bên quốc lộ Xuyên Á. Đây là khu công nghiệp và dân cư hiện đại, đáp ứng nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á cách cách quốc lộ Xuyên Á 7 km, cảng Sài Gòn 28 km, Tân Cảng 25 km và sân bay Tân Sơn Nhất 18 km.

Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á có tổng diện tích 681 ha, trong đó 481 ha là đất khu công nghiệp và 200 ha là đất khu dân cư. Phía Nam giáp tỉnh lộ 9 và TP HCM, phía Bắc và Đông giáp huyện Hóc Môn, cổng chính khu công nghiệp đi ra quốc lộ 22.

Nhà máy xử lý nước của khu công nghiệp Xuyên Á với tổng vốn đầu tư 3 triệu USD là trung tâm xử lý nước thải hiện đại nhất hiện nay tại một khu công nghiệp. Khu công nghiệp có hệ thống viễn thông được UBND tỉnh Vĩnh Long và Bưu điện Viễn thông hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam