Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á

(Thứ Sáu, 17/08/2007 | 00:00)
Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á do Công ty TNHH Ngọc Phong đầu tư xây dựng, có vị trí đặc biệt thuận lợi do nằm bên quốc lộ Xuyên Á. Đây là khu công nghiệp và dân cư hiện đại, đáp ứng nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á cách cách quốc lộ Xuyên Á 7 km, cảng Sài Gòn 28 km, Tân Cảng 25 km và sân bay Tân Sơn Nhất 18 km. Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á có
Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á
Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á

Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á do Công ty TNHH Ngọc Phong đầu tư xây dựng, có vị trí đặc biệt thuận lợi do nằm bên quốc lộ Xuyên Á. Đây là khu công nghiệp và dân cư hiện đại, đáp ứng nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á cách cách quốc lộ Xuyên Á 7 km, cảng Sài Gòn 28 km, Tân Cảng 25 km và sân bay Tân Sơn Nhất 18 km.

Khu công nghiệp và dân cư Xuyên Á có tổng diện tích 681 ha, trong đó 481 ha là đất khu công nghiệp và 200 ha là đất khu dân cư. Phía Nam giáp tỉnh lộ 9 và TP HCM, phía Bắc và Đông giáp huyện Hóc Môn, cổng chính khu công nghiệp đi ra quốc lộ 22.

Nhà máy xử lý nước của khu công nghiệp Xuyên Á với tổng vốn đầu tư 3 triệu USD là trung tâm xử lý nước thải hiện đại nhất hiện nay tại một khu công nghiệp. Khu công nghiệp có hệ thống viễn thông được UBND tỉnh Vĩnh Long và Bưu điện Viễn thông hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam