Khu công nghiệp Nội Bài có thêm hơn 15,8 ha đất

(Thứ Năm, 16/10/2008 | 14:22)
Theo quy hoạch được Sở Quy hoạch - Kiến trúc công bố ngày 15/10, khu công nghiệp Nội Bài được mở rộng thêm hơn 15,8 ha đất thuộc địa bàn các xã Mai Đình, Quang Tiến (huyện Sóc Sơn). Theo quy hoạch, phần mở rộng có hạ tầng kỹ thuật đấu nối với khu công nghiệp Nội Bài hiện nay.
Khu công nghiệp Nội Bài có thêm hơn 15,8 ha đất
Khu công nghiệp Nội Bài có thêm hơn 15,8 ha đất

Trong giai đoạn 1(quy mô 100 ha), khu công nghiệp Nội Bài đã thu hút được 39 nhà đầu tư nước ngoài với hơn 12 nghìn lao động, trong đó có hơn 50% là lao động của huyện Sóc Sơn. Hiện chủ đầu tư là Công ty TNHH phát triển Nội Bài đang tiếp tục đề nghị Thành phố cho phép mở rộng khu công nghiệp giai đoạn 3.

Tại buổi công bố quy hoạch, UBND huyện Sóc Sơn đã yêu cầu chủ đầu tư cần lưu ý việc xử lý nước thải của từng nhà máy trong phạm vi đã triển khai cũng như phần mở rộng sẽ đầu tư xây dựng trong thời gian tới, vì hiện khu công nghiệp Nội Bài giai đoạn 1 chưa có khu xử lý nước thải tập trung.

Bài viết bạn quan tâm


Làm thế nào để giảm rủi ro khi mua bán nhà trên giấy? Làm thế nào để giảm rủi ro khi mua bán nhà trên giấy?
Thời gian qua, việc mua bán nhà trên giấy khiến nhiều khách hàng bất an do gặp các vấn đề như chậm bàn giao, một căn hộ bán cho nhiều người…khiến tiền người mua thì mất mà nhà thì mãi không thấy đâu.
Thủ tục tách thửa cho đất có đồng sở hữu Thủ tục tách thửa cho đất có đồng sở hữu
Đất đồng sở hữu nhưng không có giấy tờ thể hiện số mét vuông cụ thể từng phần thì có tách thửa đất được hay không? Làm thế nào để tách thửa đất theo đúng quy định pháp luật?
Loạn rao bán nhà ở xã hội: Coi chừng bị thu hồi nhà Loạn rao bán nhà ở xã hội: Coi chừng bị thu hồi nhà
Dù mới đưa ra thị trường, nhưng việc rao bán nhà ở xã hội đang chênh lệch từ 70-100 triệu đồng, thậm chí có nơi chênh lệch tới 600 triệu đồng/căn hộ. Nguyên nhân chủ yếu là do “cò” mặc sức thao túng làm loạn giá.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam