Khu công nghiệp Nội Bài có thêm hơn 15,8 ha đất

(Thứ Năm, 16/10/2008 | 14:22)
Theo quy hoạch được Sở Quy hoạch - Kiến trúc công bố ngày 15/10, khu công nghiệp Nội Bài được mở rộng thêm hơn 15,8 ha đất thuộc địa bàn các xã Mai Đình, Quang Tiến (huyện Sóc Sơn). Theo quy hoạch, phần mở rộng có hạ tầng kỹ thuật đấu nối với khu công nghiệp Nội Bài hiện nay.
Khu công nghiệp Nội Bài có thêm hơn 15,8 ha đất
Khu công nghiệp Nội Bài có thêm hơn 15,8 ha đất

Trong giai đoạn 1(quy mô 100 ha), khu công nghiệp Nội Bài đã thu hút được 39 nhà đầu tư nước ngoài với hơn 12 nghìn lao động, trong đó có hơn 50% là lao động của huyện Sóc Sơn. Hiện chủ đầu tư là Công ty TNHH phát triển Nội Bài đang tiếp tục đề nghị Thành phố cho phép mở rộng khu công nghiệp giai đoạn 3.

Tại buổi công bố quy hoạch, UBND huyện Sóc Sơn đã yêu cầu chủ đầu tư cần lưu ý việc xử lý nước thải của từng nhà máy trong phạm vi đã triển khai cũng như phần mở rộng sẽ đầu tư xây dựng trong thời gian tới, vì hiện khu công nghiệp Nội Bài giai đoạn 1 chưa có khu xử lý nước thải tập trung.

Bài viết bạn quan tâm


Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm
Cuối tuần qua, Đoàn ĐBQH TP.HCM (đơn vị bầu cử số 1) đã tiếp xúc với cử tri quận 1 và quận 3 trước kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa 14. Trước đó, ĐBQH và cử tri đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười và cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Sẽ hủy xây nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì dân phẫn nộ? Sẽ hủy xây nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì dân phẫn nộ?
Vừa qua, HĐND TP.HCM đã thông qua dự án xây dựng nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì đất đai và nguồn vốn đã bố trí xong. Tuy nhiên, phần đông người dân tỏ ra phẫn nộ việc xây nhà hát này và đề nghị hủy bỏ để xây sau cũng chưa muộn.
Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên
Cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên (Đà Nẵng) đã khiến khu tái định cư Hòa Liên bỗng dưng tấp nập, “cò” đất kiếm lời hàng trăm triệu mỗi giao dịch.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam