Khu công nghiệp Châu Sơn

(Chủ Nhật, 19/08/2007 | 00:00)
Tỉnh Hà Nam sẽ có một khu công nghiệp mới - khu công nghiệp Châu Sơn với diện tích 169 ha. Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh cở sở hạ tầng khu công nghiệp này sẽ được phê duyệt theo từng giai đoạn. Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng vừa phê duyệt thành lập Khu công nghiệp Châu Sơn tại tỉnh Hà Nam. Theo đó, khu công nghiệp này sẽ có diện tích 169 ha, được tổ chức và hoạt động theo Quy chế khu công nghiệp và khu chế xuất ban hành kèm
Khu công nghiệp Châu Sơn
Khu công nghiệp Châu Sơn

Tỉnh Hà Nam sẽ có một khu công nghiệp mới - khu công nghiệp Châu Sơn với diện tích 169 ha. Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh cở sở hạ tầng khu công nghiệp này sẽ được phê duyệt theo từng giai đoạn.

Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng vừa phê duyệt thành lập Khu công nghiệp Châu Sơn tại tỉnh Hà Nam. Theo đó, khu công nghiệp này sẽ có diện tích 169 ha, được tổ chức và hoạt động theo Quy chế khu công nghiệp và khu chế xuất ban hành kèm theo Nghị định 36/CP năm 1997.

Phó Thủ tướng cũng chỉ đạo UBND tỉnh Hà Nam xem xét phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Châu Sơn trên cơ sở tiếp thu ý kiến các ngành liên quan và theo từng giai đoạn phù hợp với khả năng huy động vốn của dự án.

Bài viết bạn quan tâm


Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công
Không chỉ có TP HCM đang nóng với tình trạng lãng phí đất công, Hà Nội cũng có nhiều dự án đất công bị “xẻ thịt”, cho thuê lại giá rẻ… Ngân sách Nhà nước mỗi năm thu về từ việc cho thuê một số tiền cực kỳ nhỏ, số chênh lệch từ việc kinh doanh này, ai sẽ là người được hưởng lợi?
Thị trường bất động sản khó xảy ra bong bóng Thị trường bất động sản khó xảy ra bong bóng
Với nhiều thủ đoạn đầu cơ, thổi giá, chính giới cò đất đầu nậu là nguyên nhân gây ra sốt đất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, theo Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) thị trường bất động sản rất khó có khả năng xảy ra bong bóng.
Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu
Ông Vũ Văn Phấn, Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng cho biết, condotel vốn là căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn, căn hộ kết hợp ở, biệt thự nghỉ dưỡng… và đều đã có quy định trong Luật Du lịch với tên gọi bằng tiếng Việt, không phải bằng tiếng Anh như một số cách gọi hiện nay.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam