Khu chung cư cao tầng Splendor

(Thứ Hai, 21/07/2008 | 10:44)
Dự án khu chung cư cao tầng Splendor đã được động thổ vào ngày 15-07-2008 tại đường Nguyễn Văn Dung, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM do công ty TNHH Xây dựng - Thương mại và kinh doanh nhà Thanh Nhật khởi công xây dựng với tổng vốn lên đến 199 tỷ đồng.
Khu chung cư cao tầng Splendor
Khu chung cư cao tầng Splendor

Dự án bao gồm hai khối cao ốc 12 tầng liên kết nhau thành hình chữ V, với khoảng 198 căn hộ được xây dựng trên diện tích khuôn viên gần 2.000m2.

Tổ hợp bao gồm các căn hộ với nhiều diện tích khác nhau (từ 74,46m2 đến 107,15m2/căn), gần 2.500m2 phục vụ thương mại tại tầng trệt và lửng, trên 3.000m2 diện tích tầng hầm dành để xe… đáp ứng nhu cầu ở cho khoảng 760 người. Trong đó khối A là khối với những căn hộ diện tích nhỏ và khối B gồm những căn nhà diện tích lớn.

Sau khi dự án được hoàn thành, 50% quỹ nhà sẽ dành cho việc tái định cư của người dân quận Gò Vấp, phần còn lại sẽ được rao bán.

Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào năm 2009.

Bài viết bạn quan tâm


Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.
Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT? Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT?
Nhiều tuyến đường mới sắp thi công theo dự án BT (đổi hạ tầng lấy đất) có kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng/km dù không nằm ở các quận trung tâm Hà Nội. Thời gian qua dư luận đã nhiều lần lên tiếng vì dự án này tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất thoát tài sản công, tuy nhiên hàng loạt tuyến đường vẫn thi nhau mọc lên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam