Khu cao ốc Blooming Park

(Thứ Hai, 18/08/2008 | 15:57)
Khu cao ốc căn hộ Blooming Park do Công ty TNHH Đầu tư và dịch vụ Kiến Á (Inveskia) đầu tư với tổng vốn lên tới 100 triệu USD trên diện tích 2,3ha đang được xây dựng khẩn trương.
Khu cao ốc Blooming Park
Khu cao ốc Blooming Park

Khu cao ốc nằm ở vị trí thuận tiện, với 4 khối nhà cao từ 23 - 28 tầng đang được thi công, cung cấp khoảng 700 căn hộ cao cấp (diện tích từ 95m2 - 398m2/căn). Dự kiến sau khi xây dựng hoàn chỉnh, mỗi căn hộ sẽ được bán ra với giá hết sức cạnh tranh là 1.700USD/m2, và đối tượng khách hàng mà dự án nhắm tới là những người có thu nhập cao trong và ngoài nước.

Dự án “Công viên Thịnh Vượng” - Blooming Park kết hợp một cách hài hòa giữa khu đô thị hiện đại và công viên xanh với 72% diện tích mặt bằng dành cho công viên cây xanh và công trình công cộng.

Blooming Park là công trình do hai Cty Hàn Quốc là Dong Woo thiết kế và Byucksan thầu thi công chính, phía VN có công ty Nagecco giám sát thi công.

Bài viết bạn quan tâm


Thí điểm tuyến phố văn minh: “Đồng bộ” 200 cột thép Thí điểm tuyến phố văn minh: “Đồng bộ” 200 cột thép
Hà Nội vừa thực hiện đề án tuyến phố văn minh tại đường Đình Thôn (Nam Từ Liêm). 200 cột thép với kích thước đồng bộ, sơn đỏ đã được dựng lên ở tuyến đường này.
Giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết Giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết
Lãnh đạo TP.HCM chia sẻ trong buổi gặp mặt sẽ cố gắng giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết. Các cấp lãnh đạo cũng chia sẻ mong bà con tha thứ cho vấn đề Thủ Thiêm những năm qua.
Khu tái định cư ở Quảng Ngãi: Chưa kịp ở đã hư Khu tái định cư ở Quảng Ngãi: Chưa kịp ở đã hư
Khu định cư Nước Y tại Quãng Ngãi đang khiến người dân lo ngại vì chưa đưa vào sử dụng đã có dấu hiệu hư hỏng. Các cơ quan chức năng phải ra thông báo, khi nào công trình đảm bảo an toàn cho người dân thì mới được đưa vào sử dụng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam