KHU CĂN HỘ SUNVIEW III ĐANG RÁO RIẾT THI CÔNG

(Thứ Năm, 05/06/2014 | 09:27)
Khuya thứ bảy ngày 24/05 mặc dù là ngày cuối tuần nhưng không khí thi công tại công trường Sunview III cũng hết sức tập nập, các xe tải hạng nặng và xe đổ bê tông chạy ra vào liên tục, những mẻ bê tông cuối cùng cũng được đổ vào mờ sáng ngày 25/05 … để hoàn tất tầng thứ 4 của Block B.
KHU CĂN HỘ SUNVIEW III ĐANG RÁO RIẾT THI CÔNG
KHU CĂN HỘ SUNVIEW III ĐANG RÁO RIẾT THI CÔNG

khu can ho sunview iii dang rao riet thi cong
Hình ảnh công trường Sunview III lúc mờ sáng ngày 25/05 – đang thi công đổ bê tông tầng 4 – Block B

Trước đó ba ngày thì tầng thứ 04 của Block A1 cũng đã được đổ bê tông hoàn tất, bên cạnh đó ở Block A2 nhà thầu đang bắt đầu thi công cột lên tầng 11. Song song theo đó, các nhà thầu về M&E và nội thất bắt đầu chuẩn bị đổ thi công hoàn tất các căn hộ ở tầng 2.

Tại công trường Sunview III cả 03 Block toà nhà đều được thi công song song với nhau và trong năm 2014 thì toàn bộ căn hộ ở Block A2 sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Theo thống kê đến thời điểm hiện tại, toàn bộ số lượng các căn hộ ở Block A2 đã được khách hàng đăng ký mua và hiện nay Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Thiên Lộc đã uỷ quyền cho Công ty Địa ốc Đất xanh để phân phối nốt Block cuối cùng – Block B1 và dự kiến sẽ bán hết trong thời gian ngắn sắp tới.

Mặt khác, khu khối đế - tầng trệt của cả 3 Block cũng sẽ được đầu tư hoàn chỉnh và được một tập đoàn Châu Âu triển khai một dự án Siêu thị tại khu vực này, đây cũng là một tin vui cho tất cả các cư dân ở trong khu vực và đồng thời chính quyền địa phương cũng có cơ hội để chỉnh trang lại văn minh đô thị, giãm bớt những khu chợ tự phát tại khu vực lân cận.

khu can ho sunview iii dang rao riet thi cong
Siêu thị lớn được đầu tư để phục vụ cho cư dân nơi đây

Tham quan dự án tại:

Địa chỉ: 359 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.i-home.vn

Hotline: 0966 75 75 66

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam