Khu căn hộ An Hòa

(Thứ Năm, 16/08/2007 | 00:00)
Khu căn hộ An Hòa nằm ngay trong khu đô thị thương mại dịch vụ Nam Long - Tân Thuận Đông (quận 7), rộng 31 ha, chỉ cách trung tâm quận TP HCM (quận 1, 3) 4 km. Đây là nơi gặp nhau của các tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền các tỉnh miền tây và vùng kinh tế Đông Nam Bộ như đại lộ Nam Sài Gòn, đại lộ vành đai Đông - cầu Phú Mỹ. Nằm trong tổng thể đô thị Thương mại - Dịch vụ Nam Long - Tân Thuận Đông nên nơi đây
Khu căn hộ An Hòa
Khu căn hộ An Hòa

Khu căn hộ An Hòa nằm ngay trong khu đô thị thương mại dịch vụ Nam Long - Tân Thuận Đông (quận 7), rộng 31 ha, chỉ cách trung tâm quận TP HCM (quận 1, 3) 4 km.

Đây là nơi gặp nhau của các tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền các tỉnh miền tây và vùng kinh tế Đông Nam Bộ như đại lộ Nam Sài Gòn, đại lộ vành đai Đông - cầu Phú Mỹ. Nằm trong tổng thể đô thị Thương mại - Dịch vụ Nam Long - Tân Thuận Đông nên nơi đây có đầy đủ các khu chức năng như phố thương mại dịch vụ, khu căn hộ cao cấp, cụm nhà hàng khách sạn, khu biệt thự cao cấp... với các tiện ích phục vụ sinh hoạt đầy đủ và hoàn chỉnh như siêu thị, khu thể dục thể thao, nhà trẻ, trường học, trạm y tế, công viên sinh thái... Hệ thống cây xanh và công viên được chăm sóc chu đáo tạo nên cảnh quan đẹp và mang đến một môi trường sống tuyệt vời cho khu dân cư trong khu vực.

Bên cạnh đó, đô thị Thương mại - Dịch vụ Nam Long - Tân Thuận Đông còn được hỗ trợ bởi các công trình lớn như trường Quốc tế, bệnh viện Pháp - Việt, TT Hành chính phía nam... Các căn hộ được thiết kế và bố trí một cách hài hòa để có thể đón nhận ánh sáng và đạt sự thông thoáng tối ưu.

Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ và hệ thống móng cọc bê tông cốt thép dự ứng lực được bố trí hợp lý với chiều sâu 40m đảm bảo cho công trình có độ bền vững cao. Móng, cột, dầm sàn và sàn nhà bằng bê tông tươi và cốt thép VinaKyoei. Nhà được lắp đặt đồng hồ điện, đồng hồ nước. Nội ngoại thất sử dụng sơn nước Expo, nền chống thấm được lát gạch thạch anh Đồng Tâm, sứ vệ sinh của Caesar.

Hạ tầng kỹ thuật cũng được hoàn chỉnh với hệ thống chữa cháy tại chỗ cùng hệ thống hỗ trợ từ khu vực kế cận. Các tòa nhà cao tầng được chống sét, với bán kính bảo vệ 50 m bảo đảm cho thiết bị và sinh hoạt của người dân trong từng căn hộ. Truyền hình cáp, điện thoại... nối chung toàn khu nhà, tới từng căn hộ qua bộ khuyếch đại tín hiệu.

Công trình dự kiến hoàn thành vào năm 2008. Quá trình thanh toán được chia ra làm 8 giai đoạn. Ban đầu, khách hàng sẽ phải đặt cọc 10% giá trị hợp đồng. Tiếp sau đó, khi hợp đồng được ký, phải trả thêm 10%. Trong 10 tháng tiếp theo, khách hàng nộp 75% giá trị hợp đồng và chia làm 5 đợt, cho đến khi giao nhà. Sau khi chủ đầu tư ký hợp đồng công chứng sang tên chủ quyền, khách hàng sẽ phải trả nốt 5% còn lại. Những khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng trong vòng 1 tháng kể từ ngày đặt cọc sẽ được giảm 5% trên tổng giá trị hợp đồng.

Bài viết bạn quan tâm


Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích
Bộ Giao thông-Vận tải (GTVT) cho biết trong số 7 dự án đường sắt đô thị có đến 6 dự án bị vỡ tiến độ, phải điều chỉnh tổng mức đầu tư, thời gian hoàn thành.
Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 20/NQ-CP về dự án xây dựng một số đoạn đường bộ trên tuyến cao tốc Bắc Nam phía Đông, giai đoạn 2017 - 2020. Nghị quyết này có nhiều quy định siết chặt năng lực của các nhà đầu tư để loại bỏ những nhà đầu tư yếu kém.
Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ
Sau khi đề xuất thu thuế tài sản của Bộ Tài chính được đưa ra, dư luận ngay lập lực phản ứng mạnh mẽ, nhất là đối với thuế nhà ở rên 700 triệu đồng. Để tăng tính thuyết phục, Bộ Tài chính đã đưa ra một ví dụ cụ thể về cách tính thuế nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam