Khu căn hộ An Hòa

(Thứ Năm, 16/08/2007 | 00:00)
Khu căn hộ An Hòa nằm ngay trong khu đô thị thương mại dịch vụ Nam Long - Tân Thuận Đông (quận 7), rộng 31 ha, chỉ cách trung tâm quận TP HCM (quận 1, 3) 4 km. Đây là nơi gặp nhau của các tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền các tỉnh miền tây và vùng kinh tế Đông Nam Bộ như đại lộ Nam Sài Gòn, đại lộ vành đai Đông - cầu Phú Mỹ. Nằm trong tổng thể đô thị Thương mại - Dịch vụ Nam Long - Tân Thuận Đông nên nơi đây
Khu căn hộ An Hòa
Khu căn hộ An Hòa

Khu căn hộ An Hòa nằm ngay trong khu đô thị thương mại dịch vụ Nam Long - Tân Thuận Đông (quận 7), rộng 31 ha, chỉ cách trung tâm quận TP HCM (quận 1, 3) 4 km.

Đây là nơi gặp nhau của các tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền các tỉnh miền tây và vùng kinh tế Đông Nam Bộ như đại lộ Nam Sài Gòn, đại lộ vành đai Đông - cầu Phú Mỹ. Nằm trong tổng thể đô thị Thương mại - Dịch vụ Nam Long - Tân Thuận Đông nên nơi đây có đầy đủ các khu chức năng như phố thương mại dịch vụ, khu căn hộ cao cấp, cụm nhà hàng khách sạn, khu biệt thự cao cấp... với các tiện ích phục vụ sinh hoạt đầy đủ và hoàn chỉnh như siêu thị, khu thể dục thể thao, nhà trẻ, trường học, trạm y tế, công viên sinh thái... Hệ thống cây xanh và công viên được chăm sóc chu đáo tạo nên cảnh quan đẹp và mang đến một môi trường sống tuyệt vời cho khu dân cư trong khu vực.

Bên cạnh đó, đô thị Thương mại - Dịch vụ Nam Long - Tân Thuận Đông còn được hỗ trợ bởi các công trình lớn như trường Quốc tế, bệnh viện Pháp - Việt, TT Hành chính phía nam... Các căn hộ được thiết kế và bố trí một cách hài hòa để có thể đón nhận ánh sáng và đạt sự thông thoáng tối ưu.

Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ và hệ thống móng cọc bê tông cốt thép dự ứng lực được bố trí hợp lý với chiều sâu 40m đảm bảo cho công trình có độ bền vững cao. Móng, cột, dầm sàn và sàn nhà bằng bê tông tươi và cốt thép VinaKyoei. Nhà được lắp đặt đồng hồ điện, đồng hồ nước. Nội ngoại thất sử dụng sơn nước Expo, nền chống thấm được lát gạch thạch anh Đồng Tâm, sứ vệ sinh của Caesar.

Hạ tầng kỹ thuật cũng được hoàn chỉnh với hệ thống chữa cháy tại chỗ cùng hệ thống hỗ trợ từ khu vực kế cận. Các tòa nhà cao tầng được chống sét, với bán kính bảo vệ 50 m bảo đảm cho thiết bị và sinh hoạt của người dân trong từng căn hộ. Truyền hình cáp, điện thoại... nối chung toàn khu nhà, tới từng căn hộ qua bộ khuyếch đại tín hiệu.

Công trình dự kiến hoàn thành vào năm 2008. Quá trình thanh toán được chia ra làm 8 giai đoạn. Ban đầu, khách hàng sẽ phải đặt cọc 10% giá trị hợp đồng. Tiếp sau đó, khi hợp đồng được ký, phải trả thêm 10%. Trong 10 tháng tiếp theo, khách hàng nộp 75% giá trị hợp đồng và chia làm 5 đợt, cho đến khi giao nhà. Sau khi chủ đầu tư ký hợp đồng công chứng sang tên chủ quyền, khách hàng sẽ phải trả nốt 5% còn lại. Những khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng trong vòng 1 tháng kể từ ngày đặt cọc sẽ được giảm 5% trên tổng giá trị hợp đồng.

Bài viết bạn quan tâm


Chung cư vi phạm, người dân bị treo sổ hồng Chung cư vi phạm, người dân bị treo sổ hồng
Ở TP.HCM, hiện tại có khoảng trên 100 dự án chung cư vi phạm, tranh chấp, dẫn đến việc chưa thể cấp giấy chứng nhận cho người dân. Chính quyền TP đã đưa ra nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề này.
Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 2: Dân nghèo ở lại Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 2: Dân nghèo ở lại
Chung cư Nguyễn Thiện Thuật (Quận 3) là một trong những chung cư cũ nhất Sài Gòn hiện nay với “thâm niên” tồn tại gần nửa thế kỷ. Người dân ở đây vì thế mà cũng khắn khít và gắn bó nhau hơn.
Đầu tư căn hộ cho thuê: Tính sai là lỗ nặng Đầu tư căn hộ cho thuê: Tính sai là lỗ nặng
Việc mua căn hộ giá cao, có diện tích lớn để cho thuê từng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy vậy, nếu đầu tư căn hộ cho thuê mà không tính toán kỹ, sẽ có thể lỗ đến hàng tỷ đồng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam