Không mở rộng quốc lộ 1 đoạn cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết

(Thứ Năm, 06/09/2012 | 16:38)
Chỉ đạo về phương án đầu tư dự án đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đồng ý lựa chọn phương án đầu tư toàn tuyến cao tốc (98,7 km) và không mở rộng quốc lộ 1 (đoạn có đường cao tốc).
Không mở rộng quốc lộ 1 đoạn cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết
Không mở rộng quốc lộ 1 đoạn cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết


khong mo rong quoc lo 1 doan cao toc dau giay phan thiet

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Giao thông vận tải rà soát lại về mức thu phí, tiến độ triển khai (đặc biệt là tiến độ thực hiện giải phóng mặt bằng); chủ trì, phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính làm rõ các yếu tố tài chính của dự án, cụ thể hóa về nguồn vốn, kế hoạch góp vốn... và lường trước các kịch bản có thể xảy ra để lựa chọn phương án tối ưu nhất; đồng thời hoàn thiện cơ chế quản lý và thực hiện dự án.

Trước đó, Dự án đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết được Thủ tướng Chính phủ giao cho Tập đoàn Bitexco (nhà đầu tư thứ nhất) lập dự án đầu tư vào cuối năm 2008.


Tuyến đường có điểm đầu dự kiến kết nối với đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây sắp hoàn thành; điểm cuối nằm trên tuyến quốc lộ 1A đi Ba Bàu, Bình Thuận.


Đây là đường cao tốc loại A có 6 làn xe với vận tốc thiết kế đạt 120 km/giờ.


Được biết, đến thời điểm tháng 8/2012, dự án đã được tạm duyệt thiết kế cơ sở và tổng mức đầu tư, hoàn thành đánh giá tác động môi trường.

Bài viết bạn quan tâm


Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018 Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018
Giá chung cư TPHCM vẫn đang tăng đều đặn và phát triển khá bền vững, trong khi phân khúc đất nền đã có dấu hiệu chững lại từ tháng 5.
Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam