Không gian nội thất cho từng mùa

(Thứ Năm, 21/08/2014 | 09:51)
Một câu hỏi đầy màu sắc được đặt ra: Chúng tôi có thể làm gì với không gian nội thất, để có được hơi thở giao mùa như sự vận động của thiên nhiên bên ngoài? Inforgraphic trên đây sẽ giới thiệu tới bạn những thay đổi nhỏ với màu sắc, vật liệu, tác phẩm nghệ thuật và hương thơm để có được hơi thở giao mùa trong không gian nội thất.
Không gian nội thất cho từng mùa
Không gian nội thất cho từng mùa

khong gian noi that cho tung mua

Màu sắc

Những chiếc lá thay đổi màu sắc từ xanh sang đỏ và vàng, vì vậy nếu bạn sử dụng những gam màu ấm như đỏ, cam cũng như tông màu đất trong một vài đồ nội thất, bạn sẽ tạo ra cảm giác ấm áp khi trời chuyển sang đông. Khi thời tiết nóng trở lại, bạn có thể sử dụng đồ nội thất màu xanh của lá cây, của trời để mang lại cảm giác tươi mát cho không gian nội thất.

Vật liệu

Thay đổi vật liệu là một sự thay đổi trong thiết kế dành cho bạn, nó mang lại cho không gian nội thất cả về công năng lẫn thẩm mỹ. Vật liệu nặng hơn trong chăn, mền, gối mang lại hiệu quả công năng tốt cho mùa đông. Một tấm thảm lớn, dày có thể giúp bạn giữ ấm bàn chân khi bạn đi lại trong nhà.

Tác phẩm nghệ thuật

Những tác phẩm nghệ thuật mang nội dung và màu sắc giống như sự vận động của thiên nhiên bên ngoài là cách đơn giản nhất để bạn có một không gian nội thất đón mùa mới.

Hương thơm

Hương thơm là một thứ tác động mạnh nhất tới cảm nhận của mỗi người trong không gian giao mùa. Hương thơm của allspice, đinh hương và quế khiến ta gần như ngay lập tức nghĩ tới mùa đông. Trong khi hương thơm của chanh, hoa oải hương và hoa tươi lại tạo cảm giác rung động tươi trẻ giống như chúng ta đang đứng giữa mùa hè. Hãy sử dụng vị thơm tươi mát của tinh dầu trong mùa hè, trong khi sử dụng hương nến trong mùa đông bạn sẽ luôn tạo ra được sự thay đổi trong không gian nội thất kể từ những điểm nhạy cảm và tinh tế nhất.

Bài viết bạn quan tâm


Thà tốn diện tích chứ không Thà tốn diện tích chứ không "nhét" WC dưới gầm cầu thang
Nhiều ngôi nhà chọn giải pháp bố trị nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích. Tuy vậy, đây không phải là sự lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn.
"Bỏ túi" 6 cách tiết kiệm chi phí xây nhà
Xây nhà là một quyết định quan trọng và đòi hỏi chi phí rất lớn. Tuy nhiên, nếu khéo léo, bạn luôn có thể điều chỉnh chi phí theo hướng ít tốn kém nhất từ thiết kế, nội thất, nhà thầu đến nguyên vật liệu và nhân công. Vậy bạn cần làm gì để tiết kiệm được chi phí khi xây nhà?
7 xu hướng làm tường trang trí năm 2016 7 xu hướng làm tường trang trí năm 2016
Tường sọc kẻ, tường dán chữ decal và tường trang trí sọc hình chữ V là 3 trong 7 xu hướng làm tường trang trí 2016 được các chuyên gia nội thất thế giới khuyên dùng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam