Không đủ điều kiện tái định cư được mua nhà ở xã hội

(Thứ Ba, 09/04/2013 | 13:10)
UBND TPHCM vừa giao UBND quận Tân Bình cùng với Sở Xây dựng xây dựng tiêu chí bố trí nhà ở xã hội để thực hiện thí điểm tại 2 dự án nhà ở xã hội được xây dựng bằng vốn ngoài ngân sách trên địa bàn quận, đó là 2 chung cư: 171A đường Hoàng Hoa Thám và số 19/19 đường Lạc Long Quân với khoảng 167 căn nhà ở xã hội.
Không đủ điều kiện tái định cư được mua nhà ở xã hội
Không đủ điều kiện tái định cư được mua nhà ở xã hội


Theo đó, các đối tượng đủ điều kiện ngoài phương thức thuê, thuê mua còn có thể mua nhà ở xã hội tại 2 dự án trên. Bên cạnh đó, ngoài những đối tượng được mua nhà ở xã hội là cán bộ, công chức - viên chức nhà nước và lực lượng vũ trang, TP cũng đã đồng ý mở rộng thêm các đối tượng được mua nhà ở xã hội bao gồm: gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng; gia đình thu nhập thấp, lao động nghèo, người dân cư trú lâu đời tại địa phương nhưng khó khăn về nhà ở, người bị giải tỏa nhưng chưa đủ điều kiện tái định cư trên địa bàn quận Tân Bình.

Bài viết bạn quan tâm


Khu biệt thự Sol Villas, nốt nhạc vàng của PhoDong Village Khu biệt thự Sol Villas, nốt nhạc vàng của PhoDong Village
Chiếm giữ vị trí trung tâm của khu đô thị hoàn chỉnh PhoDong Village (Cát Lái, Quận 2), khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas được ví như “nốt nhạc vàng” với những giá trị sống vượt trội.
Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1? Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1?
Nhu cầu nhà ở tại khu vực trung tâm TP.HCM chưa bao giờ hạ nhiệt, chính vì thế dù giá cả vô cùng đắt đỏ nhưng nhiều người vẫn vô cùng săn đón, và đặc biệt tìm mua căn hộ quận 1. Những ưu điểm gì khiến khu vực này được khách hàng ưa chuộng đến vậy? Liệu có tiềm ẩn những rủi ro nào khi bạn bỏ tiền đầu tư vào đây?
Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ? Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ?
Theo quy định mới từ Thông tư 03 năm 2018 hướng dẫn Nghị định 139, các trường hợp sai so với giấy phép xây dựng nhưng phù hợp quy hoạch vẫn sẽ được hoàn công cấp sổ đỏ cho người dân. Nhờ đó, rất nhiều trường hợp xây nhà ở riêng lẻ không phải đóng tiền phạt và thoát tình trạng “treo” sổ đỏ.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam