Không di dời nhà B6 trước Tết

(Chủ Nhật, 08/07/2007 | 00:00)
Ông Nguyễn Xuân Điều, Chủ tịch UBND phường Giảng Võ cho biết, thời gian vừa qua, có một số đối tượng đã tung tin thất thiệt liên quan đến việc di dời dân ra khỏi nhà B6 Giảng Võ. Ông Điều khẳng định, không có chuyện cưỡng chế dân ra khỏi nhà trước Tết Nguyên đán. Di dời dân ra khỏi nhà nguy hiểm là vì quyền lợi và bảo đảm an toàn cho người dân, tuy nhiên, phải thực hiện theo các quy định của thành phố. Việc cưỡng chế chỉ được thực hiện khi có một vài
Không di dời nhà B6 trước Tết
Không di dời nhà B6 trước Tết

Ông Nguyễn Xuân Điều, Chủ tịch UBND phường Giảng Võ cho biết, thời gian vừa qua, có một số đối tượng đã tung tin thất thiệt liên quan đến việc di dời dân ra khỏi nhà B6 Giảng Võ. Ông Điều khẳng định, không có chuyện cưỡng chế dân ra khỏi nhà trước Tết Nguyên đán.

Di dời dân ra khỏi nhà nguy hiểm là vì quyền lợi và bảo đảm an toàn cho người dân, tuy nhiên, phải thực hiện theo các quy định của thành phố. Việc cưỡng chế chỉ được thực hiện khi có một vài hộ dân cố tình chây ỳ trong khi đại đa số dân của khu B6 đã đồng thuận.

Để chuẩn bị quỹ nhà tạm cư, liên danh Công ty cổ phần Hà Nội ICT và Công ty Tu tạo và Phát triển nhà (thuộc Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà Hà Nội) đã đầu tư kinh phí duy tu, bảo dưỡng 107 căn hộ tại phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng. Tuy nhiên, các công việc khác liên quan đến di dời dân ra khỏi nhà nguy hiểm vẫn chưa có quyết định cụ thể từ phía quận Ba Đình. Việc thành lập ban chỉ đạo nhà B6 Giảng Võ theo chỉ đạo của Thành phố cũng chưa được thực hiện.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam