Không chấp nhận mức nộp phạt

(Thứ Tư, 08/08/2007 | 00:00)
Theo ông Bùi Văn Thông, Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình, quận không chấp nhận mức phạt mà hai chủ đầu tư công trình xây dựng sai phép ở số 4 Đặng Dung và số 2 Ngõ 31 Nguyễn Chí Thanh đưa ra để công trình được tồn tại. Trước đó, chủ đầu tư nhà số 4 Đặng Dung xin nộp phạt hơn 1,3 tỷ đồng, còn chủ đầu tư công trình ngõ 31 Nguyễn Chí Thanh cũng xin được phạt nặng. "Chúng tôi mới đang xem xét các phương án đưa ra, nhưng sẽ không chấp
Không chấp nhận mức nộp phạt
Không chấp nhận mức nộp phạt

Theo ông Bùi Văn Thông, Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình, quận không chấp nhận mức phạt mà hai chủ đầu tư công trình xây dựng sai phép ở số 4 Đặng Dung và số 2 Ngõ 31 Nguyễn Chí Thanh đưa ra để công trình được tồn tại.


Trước đó, chủ đầu tư nhà số 4 Đặng Dung xin nộp phạt hơn 1,3 tỷ đồng, còn chủ đầu tư công trình ngõ 31 Nguyễn Chí Thanh cũng xin được phạt nặng.


"Chúng tôi mới đang xem xét các phương án đưa ra, nhưng sẽ không chấp nhận việc chủ đầu tư xin nhận mức phạt này. Trong khi thành phố đang siết chặt kỷ cương mà chủ đầu tư chỉ đưa ra phương án sơ sài như vậy, cũng không biết họ căn cứ vào cơ sở nào, rõ ràng là không thuyết phục", ông Thông khẳng định.


Theo vị Phó chủ tịch UBND quận, trong phương án đề xuất các chủ đầu tư đã không đưa ra được các chỉ số cụ thể về mức độ vi phạm quy hoạch ở các công trình này như thế nào, hệ số sử dụng đất có đúng không, các điều kiện về kỹ thuật, phòng cháy chữa cháy...


Quận Ba Đình cũng đã yêu cầu các chủ đầu tư phải tiếp tục chấp hành chỉ đạo của thành phố, đề xuất lại hướng tự xử lý. "Trong tuần tới dứt khoát chủ đầu tư phải có báo cáo khác để chúng tôi có cơ sở trình thành phố", ông Thông nhấn mạnh.


Riêng đối với công trình số 2 ngõ 31 Nguyễn Chí Thanh, ông Thông cho biết: "Nếu trong tuần tới chủ đầu tư không trình được phương án khả thi thì sẽ tiếp tục cho cắt ngọn giai đoạn hai".

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam