Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại lớn ở Tây Ninh

(Thứ Hai, 02/12/2013 | 09:44)
Sáng 30/11, Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng - Thương mại và Dịch vụ Long Hoa đã động thổ khởi công xây dựng Trung tâm Thương mại Long Hoa.
Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại lớn ở Tây Ninh
Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại lớn ở Tây Ninh

khoi cong xay dung trung tam thuong mai lon o tay ninh

Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại Long Hoa bằng hình thức đầu tư - kinh doanh - chuyển giao gọi tắt là B.O.T được UBND tỉnh Tây Ninh chấp thuận và phê duyệt tại Quyết định số 63/QĐ-CT ngày 22/01/2002 và Quyết định số 227/QĐ-CT ngày 22/3/2002 về việc chỉ định UBND huyện Hòa Thành là cơ quan nhà nước có thẩm quyền ký kết hợp đồng B.O.T với nhà đầu tư của dự án là Công ty Xây dựng và Phát triển đô thị Tây Ninh (nay là Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đô thị Tây Ninh).

Được xây dựng trên nền đất 12.482m2 của chợ đầu mối Long Hoa cũ tại thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, Trung tâm Thương mại Long Hoa mới được xây dựng 2 tầng với tổng diện tích sàn 15.688m2 gồm 6 khu mua sắm và dịch vụ.

Dự án có nhiều hạng mục và công năng; khu chợ dành cho các mặt hàng tươi sống, nông thủy, hải sản; khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm; khu siêu thị kinh doanh đa ngành hàng, Trung tâm hội nghị, tiệc cưới... được xây dựng kết nối với khu A-B thành một khối kiến trúc thống nhất hài hòa, vừa bảo đảm những nét đặc trưng truyền thống của chợ Long Hoa cũ trước đây với nóc nhà lồng trung tâm hình bát quái và 8 cửa chợ, vừa mang yếu tố văn minh hiện đại của một Trung tâm thương mại, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân có nhà ở xung quanh khu vực.

Bài viết bạn quan tâm


5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn 5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn
Trái ngược với dự đoán, cơn sốt đất Sài Gòn đang lăm le trở lại trong năm 2018. Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, Đại học Kinh tế TP HCM, Huỳnh Phước Nghĩa đưa ra 5 giải pháp nhằm hãm đà tăng và chặn đứng cơn sốt đất này.
Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng
Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) vừa có những đề xuất nhằm xây dựng, phát triển thị trường BĐS ổn định, giải quyết được nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp, sinh viên, công nhân lao động và người nhập cư.
Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ
Mũi Né - Phan Thiết từ lâu đã được xem là một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Theo thống kê năm 2017, Mũi Né - Phan Thiết đã đón 5 triệu khách, tăng 28% so với năm 2016.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam